Views: 95 CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10) HỢP VỚI CUNG NÀO, MÀU GÌ, TÍNH CÁCH - Webtinhay.com

CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10) HỢP VỚI CUNG NÀO, MÀU GÌ, TÍNH CÁCH

25111042-7-thien-binh
Views: 96
Read Time:21 Minute, 30 Second

CUNG THIÊN BÌNH (23/9 – 22/10) HỢP VỚI CUNG NÀO, MÀU GÌ, TÍNH CÁCH

Cung Thiên Bình là một cung trong 12 cung hoàng đạo. Thuộc cung này thường là người khá thú vị. Hãy cùng Webtinhay.com tìm hiểu về tử vi, phong thủy và cả những điều đặc biệt bên trong Thiên Bình nhé!

1, CUNG THIÊN BÌNH LÀ THÁNG MẤY?

Cung Thiên Bình tiếng anh là Libra, hay tên gọi khác là Thiên Xứng – cung hoàng đạo thứ bảy trong 12 cung. Vậy cung Thiên Bình là tháng mấy?

Câu trả lời chính là tháng 9 và tháng 10. Cụ thể là người ngày sinh rơi vào khoảng từ ngày 23 tháng 9 đến 22 tháng 10, là cung chiêm tinh thuộc nguyên tố khí.

Tháng 9 và tháng 10 là khoảng thời gian giao mùa đặc biệt, kết hợp giữa gió mùa thu mát mẻ và khí trời thoáng mát của mùa đông. Vì thế cung này thường là người lãng mạn và đậm chất thi sĩ.

2. CUNG THIÊN BÌNH CÓ Ý NGHĨA GÌ?

Theo người Ai Cập cổ đại hay những câu chuyện cổ tích ngày xưa thì biểu tượng cung hoàng đạo Thiên Bình chính là cán cân. Ý nghĩa của cung Thiên Bình là sự cân bằng và hài hòa.

Khoảng thời gian của chòm sao này là tháng 9 và tháng 10, là thời điểm ngày và đêm bằng nhau. Công lý là thứ luôn đi kèm với ý nghĩa của Thiên Bình, bắt nguồn từ mong muốn đánh giá tất cả mọi chuyện để đem lại công bằng.

3, CUNG THIÊN BÌNH HỢP VỚI CUNG NÀO?

Bất kỳ điều gì xuất hiện trên thế giới này, chắc chắn sẽ đều tồn tại hợp và khắc. Xu hướng tìm hiểu về cung hợp với mình trong sự nghiệp và cả tình yêu. Để thỏa mong muốn mọi thứ thuận lợi và tránh được những rủi ro không đáng.

Ngoài ra, tìm một người hợp trong tình yêu cũng là điều nên làm, để tạo nên mối tình đẹp. Vì dù tình cảm cả hai như thế nào, nếu không hợp đều sẽ khiến bạn và người ấy khắc khẩu, tranh cãi thường xuyên xảy ra.

Vậy cung Thiên Bình hợp với cung nào? Về cung hợp tồn tại sự khác nhau giữa nam và nữ Thiên Bình, phần này sẽ giải đáp hai câu hỏi là nam Thiên Bình hợp với cung nào và nữ Thiên Bình hợp với cung nào.

4, CUNG THIÊN BÌNH NAM HỢP VỚI CUNG NÀO?

» Nam Thiên Bình và nữ Nhân Mã

Nếu nói về cung hợp với nam Thiên Bình, nàng cung Nhân Mã luôn là người nằm đầu tiên trong danh sách. Nam Thiên Bình nữ Nhân Mã, hai nhân vật này sở hữu rất nhiều đặc điểm tương đồng nhau.

Đều là những người năng động, thích khám phá và chinh phục. Cả hai đều là tuýp người nhanh chán trong tình yêu.

Bởi vậy họ biết thu hút và khiến đối phương phải chạy theo mình. Đây cũng là một cách nắm giữ trái tim nam Thiên Bình.

Chính vì vậy, tình yêu của cặp đôi này sẽ tràn ngập niềm vui, cùng nhau trở lại như trẻ con nhưng vẫn đầy tình yêu thương.

» Nam Thiên Bình và nữ Bảo Bình

Nữ Bảo Bình là tụ hợp nhiều bạn nữ dịu dàng và duyên dáng. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến nam cung Thiên Bình đổ và dẫn đến tương tư.

Chàng tinh tế và nàng nhạy cảm, là một sự bù đắp mà tạo hóa đã tạo ra. Thiên Bình nam có thể thấu hiểu và nhận ra ngay những bất ổn ở nàng Bảo Bình, giúp họ xoa dịu đi muộn phiền và tiêu cực.

» Nam Thiên Bình và nữ Bạch Dương

Một đáp án khác cho câu hỏi Thiên Bình nam hợp với cung nào? Thì chính là nàng Bạch Dương. Sự thông minh, lém lỉnh nhưng không kém phần duyên dáng chính là yếu tố đã khiến chàng Thiên Bình ấn tượng.

Trong mối quan hệ này, hiếm gặp được cảm giác nồng cháy, nóng bỏng. Tuy nhiên đổi lại chính là sự thoải mái và vui vẻ.

» Nam Thiên Bình và nữ Song Ngư

Nhiều câu hỏi liên tục được đặt ra liên quan đến việc nam nữ cung Thiên Bình hợp với cung kia không? Vậy nữ Song Ngư có hợp với nam Thiên Bình không?

Câu trả lời cho câu hỏi cung Song Ngư có hợp với cung Thiên Bình không thì là có. Được xem là một cặp trời sinh, họ sinh ra là để dành cho nhau. Nếu yêu, họ thường sẽ yêu nhau qua cái nhìn đầu tiên.

Thiên Bình thấu hiểu, ngọt ngào khi kết hợp với Song Ngư nhẹ nhàng. Nam Thiên Bình nữ Song Ngư, mối quan hệ này chắc chắn sẽ tạo nên một mối tình ấm áp, lâu dài.

5, CUNG THIÊN BÌNH NỮ HỢP VỚI CUNG NÀO?

» Nữ Thiên Bình và nam Song Tử

Chòm sao Thiên Bình nữ là bạn nữ rất để ý vẻ bề ngoài, vì thế chắc chắn rằng trái tim nàng sẽ rất dễ bị lay động bởi chàng cung Song Tử hào hoa và lịch thiệp. Nàng Thiên Bình luôn biết cách tạo cho đối phương cảm giác họ là duy nhất.

Đều ưa náo nhiệt, nếu ở cạnh nhau cặp đôi sẽ tạo nên nhiều điều thú vị và khiến cảm xúc của cả hai được khơi dậy dễ dàng.

Mối quan hệ này xuất phát từ sự chân thành sẽ khiến bạn hoặc người ấy học hỏi được khá nhiều, mong muốn họ hiểu cho thiếu sót của bản thân mình. Hai bạn sẽ không ngừng phát triển và cố gắng hơn vì đối phương.

» Nữ Thiên Bình và nam Bảo Bình

Cùng thuộc nhà khí, chòm sao cung Thiên Bình và chòm sao cung Bảo Bình khá nhiều điểm giống nhau về sở thích. Cả hai sẽ đồng hành cùng nhau để khám phá những chân trời hấp dẫn phía trước.

Bảo Bình đôi khi thiếu nhiệt huyết trong tình yêu lẫn sự nghiệp. Tuy nhiên nếu ở cạnh nàng Thiên Bình, sự đổi mới và suy nghĩ của nàng sẽ thổi vào tư tưởng và tâm hồn chàng khiến Bảo Bình thay đổi.

Bảo Bình là người chu đáo và thường chăm sóc người từng li từng tí, nhưng đó là chỉ khi bạn nắm giữ được trái tim chàng. Cung hoàng đạo Thiên Bình nữ sẽ trở thành nàng công chúa nếu yêu và được anh chàng này yêu.

» Nữ Thiên Bình và nam Sư Tử

Cung Sư Tử hợp với cung Thiên Bình không? Chắc chắn là có nhé! Cả hai đều là những người khá tự tin, thích hoạt động ngoài trời và thích những nơi náo nhiệt. Họ không ngại thể hiện tình cảm với người mình yêu trước bất kỳ ai.

Tuy nhiên đối với bạn nữ vô tư vô lo và chú trọng vẻ bề ngoài như Thiên Bình và chú trọng, khiến chàng Sư Tử phải ghen khó nhiều. Vì tính sở hữu trong Sư Tử khá cao, nên dễ gây ra cãi vã.

Nhưng bù lại điểm mạnh của chàng Sư Tử đó chính là sự tinh tế. Cặp đôi này rất hiểu chuyện và biết thông cảm cho đối phương, Sư Tử sẽ thấu hiểu tất tần tật về cung Thiên Bình nữ và  tạo nên mối tình đáng để bước vào.

Ngoài ra, dưới đây là đáp án cho một số câu hỏi liên quan khác về cung hợp với Thiên Bình. Nếu đáp án cho rằng hai bạn không hợp nhau cũng đừng vội hụt hẫng, bởi tình yêu luôn cần sự cố gắng.

» Cung Sư Tử có hợp với cung Thiên Bình không? Đáp án là có.

» Cung Kim Ngưu có hợp với cung Thiên Bình không? Đáp án là không.

Vì Kim Ngưu và Thiên Bình tồn tại nhiều điểm khác nhau, tính nắng mưa và bất chợt trong tình yêu của Thiên Bình làm Kim Ngưu cảm thấy khó nắm bắt.

Mặt khác, tính sở hữu bên trong Kim Ngưu cao, khó phù hợp với người yêu  tự do như cung Thiên Bình nữ.

» Cung Bọ Cạp có hợp với cung Thiên Bình không? Đáp án là không.

Hai cung này đều ngang bướng và không ai chịu nhường ai. Thiên Bình luôn muốn được nuông chiều và không chịu khuất phục, không dễ để người khác điều khiển mình.

Còn Bọ Cạp thường thích làm theo ý mình và chỉ đáp ứng đối phương khi họ thật sự muốn như thế. Tính sở hữu cao và hay ghen tuông sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy ngột ngạt.

» Cung Xử Nữ có hợp với cung Thiên Bình không? Đáp án là không

Xử Nữ thực tế, đôi lúc thô cứng và thích thay đổi người khác theo ý bản thân, khiến Xử Nữ và Thiên Bình khó hòa hợp trong tình yêu.

Với tư tưởng và suy nghĩ rằng dùng lời nói để thuyết phục và thay đổi đối phương, điều này luôn là nguyên nhân làm Thiên Bình khó chịu và khiến mối quan hệ cả hai đi đến hồi kết.

Bạn thân của cung Thiên Bình là cung nào? Dù là tình bạn hay tình yêu thì các cung trên đều phù hợp với Thiên Bình.

4. CUNG THIÊN BÌNH HỢP MÀU GÌ?

Bất cứ cung hoàng đạo cũng sở hữu vài màu sắc mang lại may mắn cho mình, cung Libra cũng vậy. Vậy màu sắc hợp với cung Thiên Bình là màu gì?

Được sinh ra vào mùa thu, những người này luôn toát lên nét thanh lịch và hiền hòa. Đáp án cung Thiên Bình hợp màu gì thì chính là màu đen và xanh lam, gam màu may mắn dành cho chòm sao này.

Màu sắc may mắn của cung Thiên Bình, đem lại sự cân bằng và hài hòa. Dành cho Thiên Bình đang trong giai đoạn hoang mang hay do dự về một điều đó.

Ngoài ra, màu xanh lá – màu thanh bình, cũng là màu hợp với cung Thiên Bình trong tình yêu và các mối quan hệ.

Đây là màu sẽ giúp Thiên Bình kiểm soát tâm trạng, tránh xảy ra xung đột ảnh hưởng đến tình cảm của bạn và người ấy.

Vậy màu xui xẻo của cung Thiên Bình là màu gì? Màu sắc xui xẻo của cung Thiên Bình chính là màu hồng. Nhiều người lầm tưởng rằng màu hồng là màu dành cho người dễ thương, dễ gần như Thiên Bình.

Tuy nhiên, màu hồng chính là màu kỵ nhất đối với chòm sao này. Màu này sẽ đem lại trắc trở cho Thiên Bình cả trong công việc lẫn tình yêu. Vì thế hãy hạn chế nhất có thể nhé!

5. KÝ HIỆU, BIỂU TƯỢNG CỦA CUNG THIÊN BÌNH

Chiếc cân công lý đặc trưng chính là biểu tượng, ký hiệu của cung Thiên Bình. Vì thế những người mang chòm sao này luôn đại diện và đòi hỏi cao sự công bằng trong cuộc sống.

6. THUỘC TÍNH CHÒM SAO THIÊN BÌNH TRÊN BẦU TRỜI

12 cung hoàng đạo cung được chia thành 4 nguyên tố là lửa, đất, khí và nước. Trong đó mỗi nhóm nguyên tố chứa đựng 3 chòm sao, cụ thể như sau:

» Nguyên tố lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã.

» Nguyên tố đất: Xử Nữ, Kim Ngưu, Ma Kết.

» Nguyên tố khí: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình.

» Nguyên tố nước: cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư.

Vậy người cung Thiên Bình thuộc nguyên tố khí. Đặc điểm của cung hoàng đạo thuộc nguyên tố khí nói chung và đặc điểm cung Thiên Bình nói riêng. Đều là những người hoạt động không ngừng nghỉ.

Năng động và thay đổi như gió, trước khi quyết định điều gì họ đều dùng trí thông minh để suy nghĩ thấu đáo và sáng suốt.

7. HÌNH ẢNH CUNG THIÊN BÌNH

Hình ảnh cung Thiên Bình không phải là người hay sinh vật, mà chính là hình cán cân. Tượng trưng cho sự cân bằng, hình cung Thiên Bình gắn liền với vị thần Công Lý Themis.

Ngoài ra, Thiên Bình ẩn chứa hình ảnh vị thần sắc đẹp Aphrodite và sự thông minh của nữ thần Athena.

Hình cung hoàng đạo Thiên Bình đại diện cho công lý, chống lại sự giả dối, thiếu minh bạch và thiên vị. Đồng thời là nơi gieo mầm, nuôi dưỡng và phát triển những nét đẹp nghệ thuật và tình yêu.

TÍNH CÁCH CUNG THIÊN BÌNH LÀ NGƯỜI NHƯ THẾ NÀO

Tính cách là đặc điểm để phân biệt giữa người với người. “Cái đẹp” là vũ khí với khả năng thu hút người xung quanh, tuy nhiên “cái nết” lại chính là thứ giúp giữ chân một người nào đó ở lại bên cạnh bạn.

Nó cũng chính là yếu tố để xác định xem nữ và nam cung Thiên Bình hợp với cung nào? Vậy theo tính cách cung Thiên Bình là thiên thần hay ác quỷ.

1. TÍNH CÁCH CUNG THIÊN BÌNH NỮ

Trong 12 chòm sao Thiên Bình, đặc biệt là đàn bà cung Thiên Bình thường như công chúa. Tính cách của Thiên Bình chính là điều khiến họ trở nên thu hút bậc nhất.

» Tinh tế và khéo léo trong cư xử

Tinh tế và khéo léo, luôn biết cư xử nhẹ nhàng và không khiến người khác phật lòng, họ thường nói giảm nói tránh hoặc ẩn ý để truyền đạt điều họ muốn đến người đối diện.

Biết đặt mình vào vị trí của người khác, nếu gặp phải mâu thuẫn thay vì làm quá lên thì bạn nữ cung Thiên Bình sẽ nhún nhường một tí và sẵn sàng chịu thiệt thòi về mình.

» Thích tranh luận và sáng tạo

Phụ nữ cung Thiên Bình rất thích tranh luận, đối với họ việc tranh luận là để được nói lên ý kiến cá nhân cũng như học hỏi thêm.

Họ thông minh, nhạy bén nên thường dễ dàng nắm bắt được sơ hở của đối phương để phản biện lại. Sau mỗi tranh luận, họ đều tự rút ra được cho bản thân mình kinh nghiệm nhất định.

Con gái cung Thiên Bình, sự sáng tạo của họ được áp dụng vào mọi thứ trong cuộc sống. Áp dụng trong trang phục, trong công việc hay cả trong mối quan hệ. Nhờ thế, nàng luôn đem lại cho mọi người xung quanh cảm giác mới mẻ và thú vị.

» Khiếu thẩm mỹ cao

Tinh tế và cả sáng tạo, khiến cho bạn nữ này được đánh giá tốt về độ thẩm mỹ. Họ đề cao vẻ đẹp bên ngoài của những người xung quanh, vậy nên đối với bản thân cũng phải thế.

Phụ nữ cung Thiên Bình đẹp nhất khi họ là chính mình. Chịu chi tiền cho cái đẹp, trang phục qua tay Thiên Bình sẽ trở nên đẹp và độc, vì bạn nữ này không phải tuýp người “có gì mặc nấy”.

» Thiếu quyết đoán và dễ thất vọng

Bạn nữ này thường suy nghĩ nhiều, nhiều thứ tồn tại trong đầu họ nên việc đưa ra quyết định là việc vô cùng khó khăn.

Theo chủ nghĩa cân bằng, hài hòa, nàng luôn muốn chọn cách đem lại công bằng cho mọi người. Nghĩ cho người khác nhiều và mong muốn nhiều nên Thiên Bình nữ rất dễ bị thất vọng.

2. TÍNH CÁCH CUNG THIÊN BÌNH NAM

Chòm sao Thiên Bình có gì đáng sợ không? Tính cách của đàn ông cung Thiên Bình chính là một trong những yếu tố thu hút sự quan tâm của người khác giới. Vài đặc điểm nổi bật trong tính cách của anh chàng này như:

» Cân bằng và hài hòa

Bên cạnh vẻ ngoài hào nhoáng, anh chàng luôn biết thể hiện sự quan tâm dành cho người xung quanh. Họ là hạt giống lãng mạn mà Thượng Đế đã gieo rắc xuống trần gian.

Thiên về sự hòa hợp, khách quan, anh chàng này thường không mang con mắt định kiến về bất cứ điều gì. Tuy nhiên vì quá quan trọng việc cân bằng, nên Thiên Bình nam thường đắn đo và hay so sánh tốt xấu để tìm sự cân bằng trong mọi vấn đề.

Người nổi tiếng cung Thiên Bình điển hình là Michael Douglas

» Thiếu quyết đoán, thích thỏa hiệp

Khi đối diện với quyết định quan trọng, con trai Thiên Bình  xu hướng suy nghĩ nhiều, tinh thần và tư tưởng thay đổi nhanh chóng khiến cho chàng trở nên thiếu quyết đoán.

Sống cho cảm xúc của người khác, chàng thường thích thỏa hiệp để tránh gây tổn thương đối phương. Điều này khiến nàng đánh giá chàng là người tử tế.

Bởi vậy, trong các mối quan hệ ngoại giao, đàn ông Thiên Bình là ngôi sao và được yêu quý khá nhiều.

» Khiêm tốn và thanh lịch

Thiên Bình nam rất chú trọng vẻ bề ngoài, họ điềm đạm và bình tĩnh trong vài tình huống nhất định.

Ngoài ra, bất kỳ lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc, màu sắc, văn học hoặc ẩm thực,…Thiên Bình đều biết chút ít nhưng họ không có thói quen thể hiện sự am hiểu của bản thân.

Đối với giao tiếp xã hội, năng lực cân bằng tồn tại trong người này khá cao, khôn khéo trong mọi trường hợp. Điều này giúp chàng được bạn nữ đánh giá là người đàn ông thanh lịch.

GIẢI MÃ CUNG THIÊN BÌNH TRONG CÔNG VIỆC, HỌC HÀNH, TƯƠNG LAI

Không có gì tuyệt vời bằng việc bản thân định hướng được tương lai. Với tính cách đặc trưng của Thiên Bình, hãy cùng Đồng Hồ Hải Triều giải mã vấn đề về công việc, học hành và cả tương lai của cung hoàng đạo này nhé!

1. CUNG THIÊN BÌNH CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Biết suy nghĩ, điềm tỉnh chính là sự đặc biệt tiềm ẩn bên trong người thuộc nguyên tố khí nói chung, chòm sao Thiên Bình nói riêng. Luôn luôn hướng tới sự hòa thuận trong mọi mối quan hệ liên quan đến bản thân.

Họ suy nghĩ phóng thoáng và hiện đại, sở hữu khả năng thu xếp các khía cạnh trong cuộc sống theo hướng hoàn hảo.

Thiên Bình với lối sống hiện đại, linh vật của cung Thiên Bình chính là Thiên Nga

2. CUNG THIÊN BÌNH HỌC GIỎI MÔN GÌ?

Những môn như kinh tế, tâm lý học và địa lý,…là môn là Thiên Bình dễ dàng tiếp thu, dường như họ giỏi và cân bằng được chúng.

Ngoài ra, với cá tính riêng biệt, chòm sao này sẽ tìm kiếm được nhiều công việc liên quan đến ngành học mình nổi trội.

Cung Thiên Bình nam nữ có học giỏi không? Cung này sẽ giỏi các môn kinh tế, tâm lý học và địa lý

3. CUNG THIÊN BÌNH CÓ THÔNG MINH KHÔNG?

Với người luôn muốn cân bằng mọi chuyện, thì chắc hẳn đầu óc của họ phải hoạt động liên tục. Không những thông minh, cung hoàng đạo này biết cách khiến cho đối phương đánh giá mình là người “có não”.

Sự thông minh khiến cho Thiên Bình luôn được yêu quý, bởi dù đồng ý hay từ chối, họ đều làm cho người đối diện phải thấu hiểu và thông cảm cho mình.

4. CUNG THIÊN BÌNH LÀM NGHỀ GÌ?

Thiên Bình luôn nỗ lực trong công việc, làm việc hết để rồi hưởng thụ cuộc sống mình muốn.

Là người giỏi ngoại giao, duyên dáng và thích thỏa thuận, nghề nghiệp phù hợp với cung này chắc hẳn là nhân viên của Liên Hợp Quốc, luật sư, hòa giải viên hay chuyên viên thương lượng,…

Ngoài ra, bởi vì Thiên Bình hoạt bát và yêu cái đẹp, nghề nghiệp liên quan đến nghệ thuật và ngoại giao cũng phù hợp với họ.

Một trong những nghề phù hợp với Thiên Bình là ngành nghề liên quan đến công lý như luật sư

5. CUNG THIÊN BÌNH CÓ GIÀU KHÔNG?

Thiên Bình rất chịu làm việc, tuy nhiên cũng rất biết tiêu tiền. Họ tận hưởng cuộc bằng tất cả gì mình đã làm ra. Vì thế nếu xét về độ giàu, đối với họ mọi thứ chỉ là đủ, đủ dùng, đủ sống và đủ để hưởng thụ.

II, GIẢI MÃ CUNG THIÊN BÌNH TRONG TÌNH YÊU

Nếu bạn đang yêu anh chàng hay cô nàng Thiên Bình, chắc chắn phần này là dành cho bạn. Hãy tiếp tục đọc để biết rằng người ấy đang thật lòng yêu bạn hay không, rồi từ đó bạn sẽ tìm được hướng đi tốt nhất cho mối quan hệ của cả hai nhé!

1. THIÊN BÌNH NAM KHI YÊU THẬT LÒNG

Đàn ông cung Thiên Bình khi yêu rất lãng mạn, chiều chuộng và quan tâm người ấy của mình. Họ không ngại việc dành thời gian để dỗ người yêu khi họ nhõng nhẽo và hờn dỗi.

Dù yêu, nhưng anh ấy rất biết tôn trọng quyền riêng tư của đối phương và luôn mong muốn người yêu mình cũng như thế. Trong mối quan hệ yêu đương, niềm vui và hài lòng là những gì họ muốn đem đến cho người mình yêu.

Nam Thiên Bình khi yêu thật lòng khá cố chấp với tình yêu của mình, dù biết rõ về bất đồng trong mối quan hệ.

Vài dấu hiệu khi nam Thiên Bình thích bạn, hãy chú ý để nhận biết rằng chàng trai này có thích,yêu bạn thật lòng không.

Đó là lúc họ chịu nhường nhịn, hòa thuận dù bình thường chòm sao Thiên Bình nam là người háo thắng và cọc cằn. Biết quan tâm, muốn công khai bạn với mọi người và dành nhiều thời gian cho bạn.

2. THIÊN BÌNH NỮ KHI YÊU THẬT LÒNG

Con gái cung Thiên Bình khi yêu thật lòng họ muốn siết gần khoảng cách của cả hai lại với nhau. Họ sẽ nắm tay hoặc dành cái ôm cho bạn giữa đám đông.

Thiên Bình nữ tuy năng động, cá tính và thường không quan tâm đến cái nhìn của người khác về bản thân.

Nhưng khi yêu, đối diện với bạn họ sẽ trở nên nhẹ nhàng, yểu điệu thục nữ hơn so với bình thường, đây là bí mật về cung Thiên Bình nữ mà họ không muốn bạn bè mình biết.

Nàng sẽ muốn dành mọi thứ tốt nhất cho bạn, chăm sóc cho bạn, họ không so đo rằng họ nhận được gì từ bạn hay không.

3. THIÊN BÌNH KHI YÊU THẦM

Thiên Bình khi yêu thầm thường không để người xung quanh biết, họ khá kín tiếng. Nội tâm và ngoại hình tương phản lớn, trong sự nhiệt tình luôn ẩn chứa u uất, trong sự tự nhiên luôn tồn tại hoài nghi.

Nếu muốn biết Thiên Bình đang yêu thầm bạn hay không, hãy chú ý ánh mắt và thái độ khi họ lắng nghe những câu chuyện của bạn.

4. KHI THIÊN BÌNH CHÁN YÊU

Sự thật về cung Thiên Bình khi chán yêu, họ sẽ không chủ động với bạn như trước, tìm cách tránh mặt và không còn muốn trò chuyện.

Khoảng cách là điều mà bạn dễ nhận biết nhất khi Thiên Bình đã chán yêu. Họ không hứng thú chia sẻ với bạn mọi chuyện.

Khi chán yêu, chòm sao này thường đặt bạn sau mọi thứ thường ngày của họ, ít quan tâm và chú ý đến các mong muốn của bạn.

Đặc biệt những lời ngọt ngào mà bạn thường nhận được lúc yêu nhau cũng sẽ dần thưa thớt và gần như không còn được nghe nữa.

NGƯỜI NỔI TIẾNG CUNG THIÊN BÌNH

Thiên Bình nổi tiếng là cung hoàng đạo có nhan sắc, sức hút và đào hoa. Có không ít người nổi tiếng cung Thiên Bình có sức ảnh hưởng lớn cả trong và nước ngoài.

  • Tại Việt Nam: có Đông Nhi, Bích Phương, Ngọc Trinh, Ngân Khánh, Lý Hải, Văn Mai Hương, Tuấn Hưng, Việt Hương, Thu Trang…
  • Trên thế giới: Suzy, Donghae, Key (SHINee), Jimin (BTS)…

MẸO ĐỂ THIÊN BÌNH THĂNG HOA TRONG TÌNH YÊU, HỌC VẤN, CÔNG VIỆC

“Hay không bằng hên” – Sự am hiểu, thông minh của Thiên Bình không ai phủ nhận. Tuy nhiên, Thiên Bình nên chọn cho mình một vật phẩm may mắn để mọi việc thuận lợi và thăng hoa trong tình yêu, học vấn và công việc.

Sau đây, Đồng Hồ Hải Triều sẽ đưa ra vài gợi ý, mong rằng thông tin này đem lại lợi ích dành cho bạn.

Bài viết này, webtinhay đã giải đáp toàn bộ từ A – Z về cung Thiên Bình (23/9 – 22/10). Với những thông tin trên, mong rằng sẽ khỏa lấp được mọi thắc mắc hay vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Xem thêm các nội dung hay khác tại Webtinhay.com

Lựa chọn các nội dung theo chuyên mục: Kiến thức hay | sách hay | khóa học hay | kinh nghiệm hay | mẹo hay | quà tặng hay | phim hay | sản phẩm hay | dịch vụ hay | website hay | công cụ hay | game hay | câu nói hay | địa điểm hay | tâm linh – huyền học | du lịch trải nghiệm | thời trang | cách làm hay | xe hay | tin hay | khái niệm haynhạc hay/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %
rut-gon-link-la-gi Previous post Rút gọn link là gì? Tại sao cần rút gọn link? Top các website rút gọn link miễn phí đơn giản nhất
mat-trai-giat_1669102778 Next post MẮT TRÁI GIẬT Ở NAM, NỮ LÀ ĐIỀM GÌ? HÊN HAY XUI?

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *