Vớt xác 3 con lạnh cứng dưới ao, cha mẹ chết đứng khi xem cảnh tượng đau đớn từ camera gần đó

338

Nhìn lại 20 giây cuối cùng của 3 số phận ngắn ngủi, cha mẹ đau đớn như chết đi sống lại vì biết nguyên do.

Ở vùng thôn quê, người ta thường thấy hình ảnh những đứa trẻ tụm năm, tụm ba dẫn nhau đi chơi khắp các đường làng ngõ xóm.

Vốn là hình ảnh quen thuộc trong ký ức tuổi thơ của nhiều người, nhưng cũng chính hình ảnh đó trở nên ám ảnh với không ít người khác bởi phía sau việc đám trẻ tự vui đùa không có người lớn để mắt đến luôn ẩn giấu những mối hiểm nguy rình rập.

Loading...

Mới đây, tại 1 ngôi làng nhỏ ở Quảng Đông (Trung Quốc), người ta đau đớn phát hiện xác chết của 3 đứa trẻ dưới ao nước sâu. Cái chết của 3 đứa trẻ như 1 hồi chuông cảnh tỉnh khiến nhiều người vừa sợ hãi giật mình, vừa đau đớn xót xa.

Loading...

Xác 3 đứa trẻ lạnh ngắt khiến cha mẹ chết sững

Theo những hình ảnh ghi lại được từ chiếc xe tải ở cạnh khu vực xảy ra sự việc đáng buồn, 3 đứa trẻ đáng chơi đùa cạnh ao nước thì bất ngờ quả bóng rơi xuống ao.

3 bé lần lượt cố gắng lấy quả bóng nhựa lên nhưng không may lại sẩy chân và rơi xuống nước.

Lúc đó không có một ai ở quanh nên mãi đến lúc bố mẹ 3 đứa trẻ thấy con đi chơi mãi không về và đi tìm con thì mới đau lòng phát hiện xác các con ở dưới ao nước.

Camera từ chiếc xe gần đó ghi lại những hình ảnh cuối cùng trong cuộc đời ngắn ngủi của 3 đứa trẻ

Cha mẹ như chết thêm lần nữa khi chứng kiến những phút giây đau lòng đó

Đoạn video 20 giây ghi lại những phút giây ngắn ngủi cuối cùng trong cuộc đời ngắn ngủi của 3 đứa trẻ khiến ai xem lại cũng giật mình, xót xa.

Sự việc cảnh tỉnh các bậc phụ huynh, tuyệt đối không để con trẻ tự chơi 1 mình, nhất là cạnh những khu vực có thể gây ra tai nạn nguy hiểm như đường sá hay gần ao nước sâu…

Choáng Váng: 2 Học sinh lớp 4 khóc lóc đau khổ, quyết chết vì bị ngăn cách tình yêu!

Vị thành niên – lứa tuổi “nhạy cảm”

Cho đến giờ, nhiều người vẫn chưa hết bàng hoàng về một đoạn status tình cảm “ướt át” được đăng tải kèm với hình ảnh “khóa môi” của cặp đôi học sinh lớp 5. Cách xưng hô vợ chồng và những lời “thề non hẹn biển” đã khiến cho không ít bậc phụ huynh phải rùng mình.

Những lời tâm sự về tình yêu của cặp đôi học sinh lớp 5 khiến cộng đồng mạng “giật mình”

Chúng tôi đã có cuộc trao đổi với TS. Vũ Thu Hương, chuyên gia nghiên cứu về tâm lý trẻ vị thành niên, Giảng viên khoa Giáo dục Tiểu học Đại học Sư phạm Hà Nội về đề tài trên.

“Câu chuyện hai học sinh lớp 5 đăng tải những hình ảnh “khóa môi”, xưng hô vợ chồng vẽ ra 1 tương lai tốt đẹp, thật đáng lo ngại. Tôi thấy, việc cha mẹ bỏ bê giáo dục giới tính cho con hoặc quá ngại việc đó đã đem lại những hậu quả nhãn tiền”, TS. Hương chia sẻ.

Chị cho hay, dậy thì là giai đoạn chuyển tiếp từ một đứa trẻ thành người trưởng thành cả về thể chất lẫn tâm lý. Quá trình này diễn ra ở lứa tuổi từ 8 đến13 với bé gái, 9 đến 14 với bé trai. Theo tiến sỹ tâm lý, nếu không được giáo dục giới tính nghiêm túc theo một chương trình đúng đắn, trẻ sẽ tự học bằng cách theo dõi sách, các trang mạng nhạy cảm.

Loading...

“Hai học sinh lớp 5 chụp và đăng tải hình ảnh “khóa môi” âu yếm không hẳn là sự học đòi khẳng định mình, mà có thể là do các em dậy thì sớm. Nếu cha mẹ không nhận ra điều đó và kịp thời giáo dục giới tính, các em rất dễ tự tìm hiểu qua sách, báo, internet và có những hành động thiếu kiểm soát”, TS Vũ Thu Hương chia sẻ.