Vì cá cược thua bạn gái, anh đành cạo bộ râu dài, kết quả mẹ đẻ không nhận ra

156

Người đàn ông tên là Dan Black, một giáo viên tại Anh.

Chỉ vì quá tự tin vào bản thân, anh đã đánh cược với bạn gái trong cuộc thi chạy bộ, nếu thua anh sẽ cạo bỏ bộ râu vĩ đại mà anh đã bỏ công nuôi trong 2 năm.

Người đàn ông tên là Dan Black, một giáo viên tại Anh. Chỉ vì quá tự tin vào bản thân, anh đã đánh cược với bạn gái trong cuộc thi chạy bộ, nếu thua anh sẽ cạo bỏ bộ râu vĩ đại mà anh đã bỏ công nuôi trong 2 năm.

Loading...

Anh không thể ngờ được rằng, trong lúc thi chạy, cái nhọt nước ở chân anh đột nhiên bị vỡ khiến anh đau đớn về đích chậm sau bạn gái 15 phút. Kẻ thua cuộc giữ đúng lời hứa, nhờ bạn gái giúp mình xử lý bộ râu.

Loading...

Anh không quên nhấn mạnh: “Thực ra, cô ấy yêu nhất là bộ râu này của tôi, nếu không có nó, chắc chúng tôi không ở bên nhau như thế này. Bây giờ có lẽ cô ấy đang hối hận vì tôi cạo râu”

Đúng là cô bạn gái đã rất hối hận, nhưng không phải vì bộ râu không còn mà bởi vì người bạn trai sau khi cạo râu như biến hình thành người khác, một gương mặt trẻ trung như cậu bé 12 tuổi.

Thú vị hơn nữa là, sau khi cạo râu, Dan Black cùng bạn gái đi siêu thị. Ở đây hai người vô tình gặp mẹ chàng trai. Dan còn cố ý đi qua đi lại trước mặt bà mẹ vài lần nhưng bà không hề nhận ra cậu con trai.

Chỉ tới khi nhận ra bạn gái của con, bà mới biết chàng trai trẻ tuổi kia chính là con trai mình. Thật là một sự lột xác ngoạn mục phải không?

 Theo tamsusao

Chỉ cần những hành động đơn giản này của đàn ông cũng khiến trái tim người phụ nữ tan chảy

Các cô gái thường tin rằng soái ca chỉ có trên phim ảnh hay sách vở. Thế nhưng không thật sự như thế đâu, soái ca vẫn có thật trên đời đấy, đó là những người đàn ông khiến cho trái tim của các cô gái đập nhanh hơn bằng những hành động đơn giản như thế này:

1. Mở cửa giúp cô ấy
Thật sự người đàn ông khá lười để ra khỏi xe và mở cửa xe cho cô ấy. Thế nên một người sẵn sàng mở cửa xe ô tô giúp cô ấy thì đích thị là một người chu đáo và lịch thiệp. Điều quan trọng là anh ấy muốn đảm bảo rằng cô ấy lúc nào cũng an toàn và thoải mái.

Con gái đánh giá rất cao cử chỉ này đấy nhé.

2. Ăn hết thức ăn cô ấy chuẩn bị cho bạn

Mọi người vẫn biết cách để đi đến trái tim của một người đàn ông chính là đi qua dạ dày của anh ta.

Thế nên cách bạn ăn ngon lành những đồ ăn của cô ấy chuẩn bị là việc khiến cô ấy vô cùng hạnh phúc.

3. Dành nhiều thời gian đến chơi với gia đình cô ấy

Nếu thật sự quan tâm cô ấy, bạn sẽ tự động gần gũi với gia đình cô ấy, đó là điều bình thường.

Bạn có thể bớt thời gian đi chơi cùng bạn bè cuối tuần để đến nhà cô ấy chơi, nói chuyện, ăn tối cùng nhau, kể những câu chuyện hài hước và thú vị. Mọi người đều sẽ rất vui vẻ.

Những điều ấy chẳng khiến bạn mất nhiều thời gian gì, nhưng với cô ấy lại rất quan trọng vì bạn được người nhà cô ấy đánh giá cao, thân thiết với mọi người và cô ấy sẽ tự hào vì điều đó.

4. Giới thiệu cô ấy với bạn bè của bạn

Loading...

Con gái thường rất để ý đến điều này. Bởi vì cô ấy nghĩ khi bạn giới thiệu cô ấy với bạn bè của mình là khi bạn thật sự nghiêm túc và cho phép cô ấy tìm hiểu sâu hơn cuộc sống và các mối quan hệ của bạn.