Tìm thấy tình yêu thất lạc sau 4 năm nhờ “Bạn muốn hẹn hò”, chàng trai nói một câu khiến cô gái đồng ý kết hôn ngay lập tức

149

Khi Thoa mới 18 tuổi, Tài vừa ngoài 20, họ gặp và yêu nhau.

Vì những lý do riêng, họ lạc nhau suốt 4 năm sau đó. Cách đây 5 tháng, Thoa đăng bài giao lưu lên group “Bạn muốn hẹn hò” nêu những điều mình cần ở một người bạn đời. Đúng lúc đó, Tài xuất hiện.

Suốt cuộc đời, ta sẽ gặp hàng nghìn hàng vạn người. Nhưng chúng ta chỉ có thể yêu và ở cạnh một người. Đó hẳn là một quyết định không hề dễ dàng vì cuộc sống có bao nhiêu thử thách, sóng gió cần ta vượt qua.

Loading...

Gặp nhau được nhau đã khó vậy mà chỉ cần một trong hai quay lưng đi là có thể lạc mất nhau mãi. Nhưng lạc rồi có tìm lại được không? Câu trả lời là có hay không còn phụ thuộc vào cái duyên giữa bạn và người ấy.

Loading...

Trong câu chuyện tình yêu được chia sẻ trên Fanpage “Bạn muốn hẹn hò” thu hút sự chú ý của dân mạng mới đây, bạn trẻ xuýt xoa khi chứng kiến một mối nhân duyên cực kỳ lớn giữa Nguyễn Tấn Tài (sinh năm 1990) và Nguyễn Ngọc Trang Thoa (sinh năm 1994) cùng sống tại Nha Trang, Khánh Hòa.

Chàng trai tìm lại được tình yêu đích thực đời mình sau 4 năm thất lạc.

Khi Thoa mới 18 tuổi, Tài vừa ngoài 20, họ gặp và yêu nhau. Vì những lý do riêng, họ lạc nhau suốt 4 năm sau đó. Cách đây 5 tháng, Thoa đăng bài giao lưu lên group “Bạn muốn hẹn hò” nêu những điều mình cần ở một người bạn đời.

Đúng lúc đó, Tài xuất hiện. Anh để lại bình luận với mong muốn có thể kết bạn với cô gái lạ vì… đã đáp ứng yêu cầu.

Ngờ đâu, Thoa chính là người yêu cũ của Tài năm nào.

Mối tình của cô sinh viên và chàng trai ở trọ vui tính

Thoa quê ở Diên Lâm (một xã thuộc huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa). Là con nhà nông nhưng trời phú cho Thoa làn da trắng, gương mặt sắc sảo, nụ cười duyên khó lẫn.

Bây giờ mới tình cảm vậy nè, ngày xưa chưa kịp hôn đã lạc mất nhau rồi.

Năm 2013, Thoa là sinh viên năm Nhất ngành Y tại trườg Cao đẳng Quốc tế Nam Việt. Nhà cô cách trường gần 38 km. Vì gia đình không thích con gái ở trọ, nên Thoa sáng đi học chiều về nhà bằng xe buýt.

Trường học của nữ sinh viên nằm trên đường Nguyễn Thị Minh Khai, sát một khu trọ dành cho công nhân. Đó là xóm trọ của Tài.

Một lần, Thoa cùng nhỏ bạn ngồi trước trường ăn sáng thì gặp Tài cũng đang ăn ở đó. Dọc theo cổng trường là những quán cà phê cóc dành cho sinh viên. Thoa cùng bạn nhiều lần lui tới đây và nhiều lần chạm mặt Tài, chàng trai trông có vẻ hay.

Tài lúc đó đã tốt nghiệp và đang đi làm công nhân. Qua những cuộc gặp gỡ tình cờ và ngắn ngủi như thế, cặp đôi nói chuyện và kết thân lúc nào chẳng biết.

“Sáng nào cũng gặp nhau chút chút vậy đó mà không hiểu thương nhau lúc nào. Thời đó cả hai còn con nít nắm, có mến nhau cũng để trong lòng, âm thầm quan tâm, chăm sóc nhau chứ không có nói ra. Chúng mình cũng ít gặp nhau bên ngoài khuôn viên trường học hay xóm trọ vì mình không có xe, đi học bằng xe buýt đâu có dám la cà, sợ trễ xe về nhà mẹ la”, Thoa nhớ lại.

Thì ra anh vẫn chưa có vợ, còn em thì chưa có chồng… Chúng ta yêu nhau nhé!

Cô sinh viên mến anh công nhân vì anh rất vui tính, cứ làm mình cười hoài. Sáng nào, Tài cũng mua đồ ăn cho Thoa. Một kiểu tình yêu học trò rất nhẹ nhàng nhưng lại làm người ta nhớ mãi.

Nhưng rồi Thoa nghỉ học đột ngột.

Loading...

“Gia đình mình lâm vào cảnh khó khăn, không có điều kiện cho học tiếp. Thời điểm ấy tiền ăn còn không có lấy đâu tiền mà mua điện thoại. Mình nghỉ học ở nhà và mất liên lạc với anh luôn. Mình có nghe nói anh không làm ở Nha Trang nữa mà chuyển vô Sài Gòn”, cô gái tưởng đã lạc mất tình yêu.