Thanh niên bị bạn gái chia tay vì “quá bé”, chẳng khác gì “đuôi chuột ngoáy lọ mỡ”

213

Chỉ vài dòng tin nhắn ngắn ngủi của 1 cô gái tên T đã khiến dân mạng sôi sục, nhất là các đấng mày râu ”đứng ngồi không yên”

Chỉ vài dòng tin nhắn ngắn ngủi của 1 cô gái tên T đã khiến dân mạng sôi sục, nhất là các đấng mày râu ”đứng ngồi không yên”.

Đoạn tin nhắn này đã được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt với chỉ 2h đồng hồ đã lên con số 15 nghìn lượt chia sẻ, hãy cùng xem đoạn tin nhắn mà evatimes lượm nhặt được:

Loading...

Loading...

Theo Phái đẹp Việt

9 điều tất cả phụ nữ đều làm sau chuyện ấy nhưng chẳng ai chịu thừa nhận

Sau khi biết những điều này bạn sẽ không còn cảm thấy cô đơn vì nghĩ rằng chỉ có mình mới làm như vậy nữa.

Ai cũng tưởng rằng một đêm hoàn hảo sẽ diễn ra theo kiểu sau khi “vui vẻ” xong thì cả 2 hoặc sẽ ôm nhau ngủ ấm áp hoặc cùng nhau nằm trên giường xem phim. Tuy nhiên những điều phụ nữlàm sau khi quan hệ lại không lãng mạn như vậy mà rất thực tế.

1. Xem giờ

Nghe thì có vẻ thực dụng và nếu để người đàn ông biết thì sẽ là hơi có ý xúc phạm nhưng người phụ nữ luôn muốn biết xem cuộc “mây mưa” của mình kéo dài bao lâu như một cách để so sánh và đánh giá “năng lực” đối phương.

2. Nhìn trộm “áo mưa”

Chỉ mang mục đích đảm bảo an toàn. Dù là trước khi “lâm trận” họ đã uống thuốc tránh thai rồi thì thói quen cẩn thận của các chị vẫn cứ trỗi dậy.

Họ phải kiểm tra xem cái “áo mưa” có bị làm sao không, có được nguyên vẹn không để chắc chắn cuộc chơi vừa rồi không để lại hậu quả và tất nhiên là theo cách thật tế nhị rồi.

 

3. Thèm uống nước

Đây là trường hợp vô cùng tiến thoái lưỡng nan mà hầu như chị em nào cũng mắc phải.

Bạn vừa khát nước, cảm giác như có thể uống cả lít nước cũng được, nhưng lại vừa muốn chiếm cái nhà vệ sinh cả tiếng để đi tiểu, mà vẫn phải giữ hình tượng trong mắt đối phương. Thực sự trong trường hợp này thì làm cái gì trước cũng khó.

4. Tránh chỗ ướt

Quả thực rất ngại nhưng nó là điều không tránh được khi làm chuyện ấy. Sau tất cả được nằm ôm nhau ngủ thì thật là tuyệt vời nhưng cả 2 bạn sẽ phải nằm về 1 phía giường thôi vì không ai muốn lăn người lên những vết ướt trên đệm đó cả.

5. Bật cười với mái tóc

Trong lúc quan hệ mà bạn đôi khi vuốt tóc thì cực kì nóng bỏng. Tụy nhiên khi hết vui vẻ rồi thì mái tóc của bạn sẽ đúng là một mớ hỗn độn. Người đàn ông của bạn tất nhiên sẽ không nói ra nhận xét gì về nó nhưng chắc chắn anh ta sẽ rất ấn tượng với nó đấy

6. Gọi lại cho mẹ

Lúc này trong đầu bạn sẽ thấy vừa có lỗi vô cùng vì đã không nghe điện thoại của mẹ luôn nhưng cũng vừa hơi ngại vì lí do thực sự không nghe máy. Bạn chỉ cẩn đơn giản tỉnh bơ trả lời: “Con vừa tắm xong” là quá hợp lí rồi.

7. Lười giặt ga trải giường

Một cô gái mẫu mực sẽ lột ga giường ra rồi tống vào máy giặt. Tuy nhiên, ai cũng có chút tính lười trong người vậy nên cách giải quyết có thể là bật quạt lên 1 lúc cho khô giường và coi như chưa có chuyện gì xảy ra cả.

8. Tìm đồ lót

Hơi khó giải thích nhưng các cô gái sẽ có chút lo sẽ mất đồ lót nếu không tìm ngay.

9. Xem lại cơ thể

Loading...

Chỉ để xem lúc trong “tình trạng như Eva” thân hình của mình có nóng bỏng không, có hoàn hảo không. Phụ nữ thường có tính “ái kỉ” trong mình. Vậy nên đây là cách họ ngưỡng mộ bản thân.