Ngày cưới, cô dâu để ghế trống cho con trai quá cố, bỗng 1 người lạ xuất hiện khiến cô kinh ngạc không nói nên lời

122

Chúng ta đều mong muốn những người thân yêu sẽ có mặt trong ngày cưới trọng đại của mình.

Becky Turney, một cô dâu ở Alaska mặc dù rất vui khi cưới được người chồng hết lòng yêu thương mình, nhưng cô vẫn luôn canh cánh trong lòng việc con trai vì tai nạn đã rời bỏ thế gian, không thể tham dự đám cưới của mình.

Vì vậy, cô chuẩn bị một chiếc ghế trống trong lễ cưới dành cho con trai với những dòng chữ cảm động.

Loading...

Loading...

Cô dâu Becky Turney vốn có một người con trai 19 tuổi tên là Triston. Không may, vào năm 2015, Triston đã qua đời, trái tim của cậu được hiến tặng cho một chàng trai có tên Jacob Kilby ở California.

Cô Becky mặc dù biết sự hiện hữu của Jacob Kilby nhưng vì nỗi đau quá lớn, cô chưa bao giờ đi gặp chàng trai này.

Đúng ngày cưới của Betsy, con trai của cô “âm dương cách biệt”, không thể tới tham dự nhưng chú rể Kelly Turney đã dành tặng vợ mình một món quà tuyệt vời.

Anh bí mật liên lạc Jacob Kilby, mời chàng trai bay từ California đến Alaska để tham dự lễ cưới.

Trong khi hôn lễ đang diễn ra long trọng, chú rể Kelly đã giới thiệu với cô dâu của mình thân phận thực sự của chàng trai Jacob Kilby, khiến cô Betsy kinh ngạc không nói nên lời.

Betsy lập tức tiến lên phía trước ôm chặt lấy Jacob, nước mắt vòng quanh nghẹn ngào, xúc động bởi chàng trai này đang mang trong lồng ngực trái tim của con trai cô.

Khi đó, tất cả khách mời có mặt trong hôn lễ cảm động đều rơi nước mắt. Nhiếp ảnh gia cũng cho biết: “Kỳ thực tôi là một trong những người biết trước trong đám cưới sẽ có khoảnh khắc ngạc nhiên này.

Nhưng tôi không thể dự liệu được khoảnh khắc này lại đáng giá, lại cảm động và tuyệt đẹp như thế.”

Jacob Kilby cũng mang theo một chiếc ống nghe chuyên dụng, giúp cô Betsy có thể nghe được tiếng trái tim của con trai mình đang đập từng nhịp từng nhịp mạnh mẽ trong lồng ngực của Jacob, khiến cô cảm nhận rõ ràng rằng một bộ phận cực kỳ quan trọng của Triston vẫn còn trên thế giới này.

Được biết, Jacob bị một chứng bệnh hiếm thấy, khiến tim phát triển không hoàn thiện, liên tục phải phẫu thuật. Vào một ngày sinh mạng gặp nguy hiểm bởi trái tim không thể đáp ứng yêu cầu của cơ thể nữa, Jacob nhận được trái tim của Triston.

Ca ghép tim thành công, Jacob vô cùng biết ơn ân nhân cứu mạng Triston và cô Betsy, người đã sinh thành ra Triston.

Sau khi ổn định lại tinh thần, cô Betsy xúc động nói: “Jacob đã mang đến cho tôi sự ngạc nhiên quý giá nhất.

Thực sự cảm ơn cậu đã chăm sóc trái tim của con trai tôi suốt thời gian qua, cảm ơn cậu đã xuất hiện trong ngày trọng đại này, cảm ơn cậu rất nhiều.”

Có thể thấy, Besty thực sự là một người mẹ tuyệt vời. Khi con trai bất hạnh qua đời, Betsy vẫn mong muốn con trai làm được việc tốt, tính mạng của cậu tuy mất đi nhưng cơ thể sẽ cứu vớt được nhiều người khác.

Thực sự, hành động hiến tim con trai của cô rất đáng khâm phục và có ý nghĩa.

Theo Đại kỉ nguyên

Lần đầu trong lịch sử ngành y, Viện trưởng về hưu cả bệnh viện bật khóc

Hình ảnh hàng trăm cán bộ, y bác sĩ và bệnh nhân của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương lần lượt xếp thành hàng dài để tạm biệt vị viện trưởng về hưu đã khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Giáo sư Nguyễn Anh Trí là Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương từ tháng 5/2003 – 9/2017. Từ ngày 1/10, giáo sư chính thức nghỉ hưu.

Loading...

Hơn 30 năm công tác trong ngành Y tế, trong đó có 14 năm giữ chức Viện trưởng, cái tên của ông đã trở thành ấn tượng sâu sắc trong lòng nhiều người dân bởi tài năng và y đức của mình.