Mổ banh búp bê tình dụ.c, 99% người không hề hay biết thì ra bên trong chứa thứ kinh dị này

196

Điều gì bên trong mỗi con búp bê đẹp như “thiên thần” sau khi xem xét cấu tạo bên trong của nó lại khiến nhiều người kinh hãi đến vậy.

Lần đầu tiên, sự thật tiết lộ về bí mật cấu tạo bên trong của những con búp bê, được ví như những thiên thần đầy sức sống đang khiến cộng đồng sửng sốt vì quá kinh ngạc.

Mọi thứ đều không như vẻ bề ngoài, vô cùng hoàn hảo là những phát hiện lạnh người khi tháo từng bộ phận của búp bê và điều sợ hãi bên trong ám ảnh tất cả mọi người.

Loading...

 

Loading...

Hình dáng bên ngoài của những búp bê ” thiên thần” đẹp một cách hoàn hảo.

Rất ít người tò mò về việc làm thế nào có thể tạo ra một con búp bê giống với người thật, mặc dù không phải là 100% nhưng đều rất tương đối với từng bộ phận đến chi tiết nhỏ nhất.

Sau một thí nghiệm “phẫu thuật” cơ thể bên trong đã tìm ra câu trả lời khiến ai cũng choáng váng.

Đây là bộ phận cấu tạo thân bên trong của búp bê.

Một búp bê làm từ cao su được mổ banh phần thân giữa với một cấu tạo đặc bên trong và gắn cùng với những thiết bị điện tử thông minh.

Điều này là không có gì chú ý, tuy nhiên càng tiếp tục khám phá, lại càng tìm thấy những điểm bất thường.

Hình ảnh có thể ám ảnh những ai từng nghĩ búp bê như một cơ thể thực sự.

Các cấu tạo bên trọng được tạo khối bằng một loại nhựa cứng, bao phủ bên ngoài là lớp cao su màu da giống với có thể con người.

Cấu tạo của mặt và xương mặt.

Nhìn kĩ hơn các cấu tạo rất chi tiết và không thể thiếu những thiết bị điện tử điều khiển và tự động và cùng thông minh cắm đầy trên cơ thể.

Các bộ phận chi gồm chân, tay đều được tháo bỏ.

Các mu bàn chân đều rất hoàn hảo và chi tiết. Nếu chẳng may vô tình nhìn thấy chúng, có thể bạn sẽ vô cùng hoảng sợ vì quá giống với thực tế.

Khi tháo bỏ toàn bộ lớp cao su bên ngoài.

Lớp vỏ sâu bên trong là những mô hình lắp rắp như những robot tự động và thông minh. Mỗi bộ phận của búp bê đều được làm vô cùng tỉ mỉ và chi tiết khiến hình dáng của chúng không khác với người thật.

Rạch đôi chân để tháo bỏ lớp nhựa cao su bên ngoài.

Hình ảnh này cũng đủ để khiến những ai chạm mặt ám ảnh đêm ngày, và đặc biệt, mỗi lần nhìn thấy chúng, nhiều người sẽ khó có thể bình tĩnh hơn với những gì đã xem bên trên.

Nguồn: Board.com

Theo Blogtamsu

Top 4 con giáp tài lộc đầy nhà, tiền bạc đầy kho từ đây đến Tết Nhâm Tuất 2018

 Năm hết tết đến, vận trình tài lộc của bạn ra sao? Liệu bạn có phải là 1 trong 4 con giáp dễ phát tài trước Tết 2018 hay không?Cùng xem nhé.

Thời gian trôi nhanh như chớp mắt, chỉ còn vài tháng nữa là đã hết năm 2017. Tết sắp đến, chắc hẳn ai ai cũng muốn mau mau kiếm thật nhiều tiền để có một cái Tết đầm ấm, sung túc bên người thân và gia đình.

Có lẽ điều mà mọi người quan tâm nhất hiện giờ chính là trước cuối năm, mình có cơ may phát tài phát lộc hay không.

Hôm nay, hãy cùng chúng tôi xem bói tử vi, liệu thiên cơ tiết lộ 4 con giáp dễ phát tài trước cuối năm 2017 là những ai? Những con giáp nào có vận số may mắn đến vậy? Cùng theo dõi nhé.

No.4 Tuổi Tuất

Nửa đầu năm 2017, người tuổi Tuất luôn cảm thấy áp lực về mặt tiền tài, luôn suy nghĩ làm thế nào để kiếm được thật nhiều tiền.

Loading...

Vào thời điểm trước đó vận thế của con giáp này đang vượng, bản mệnh chẳng tiếc sức khỏe mà cố gắng dốc hết sức mình để đổi lấy tài lộc hưng phát, tuy nhiên cái giá phải trả chính là sức khỏe suy yếu nhanh chóng.