Lưu bút thời nay là phải ký lên vòng 3, hôn hít chỗ nhạy cảm để chúc nhau thi tốt?

169

Những hình ảnh lưu bút học sinh bị các cô cậu học trò “lạm dụng”, nghịch ngợm thái quá đã khiến nhiều người phải ngán ngẩm

Với nhiều người trong số chúng ta, lưu bút thuở học trò có ý nghĩa vô cùng thiêng liêng xúc động, khi đó chính là những cái ôm thắm thiết, những giọt nước mắt để khép lại một khoảng thời gian nhiều kỷ niệm và mở thêm một cánh cửa mới bước tới tương lai.

Nhắc tới lưu bút, nhắc tới những khoảnh khắc cuối cùng của ngày bế giảng, hầu như ai cũng nghĩ đến cảnh những bạn nữ ôm nhau khóc, ký tên chúc nhau thi tốt lên vai áo, những bạn nam trao cho nhau những cái ôm, những cái bắt tay hẹn gặp lại, vốn đã quá quen thuộc ở bất cứ đâu.

Loading...

Tuy nhiên, có vẻ như giờ đây khi mạng xã hội phát triển thì lưu bút cũng bị biến chất, không còn trong sáng như xưa.

Loading...

Nó đã bị “bôi bẩn” với những trò nghịch ngợm quậy phá có phần quá trớn, thô tục phản cảm khó chấp nhận nổi.

Ký lên vòng 3 của nhau mới được sao?

Không biết cha mẹ tháy cảnh này thì sẽ nghĩ gì

Những kiểu lưu bút giống như thế này ngày càng phổ biến

Phản ứng của cư dân mạng trước kiểu lưu bút kỳ cục như thế này

Vòng 3 chưa đủ, ký lên vòng 1

Đặt nụ hôn lên vùng cơ thể nhạy cảm để…viết lưu bút

Sự phản cảm này xuất hiện ngày càng nhiều

“Đúng là chia tay cấp 3 nhiều kiểu lưu bút viết tặng nhau , đến già vẫn mở sách ra đọc kỷ niệm , buồn vui trong lưu bút.

Bây giờ các e ký vào *** nhau chúc nhau thi đỗ thì chị chịu rồi, các em có thừa chữ thì nên cầm gạch viết lên tường, cầm que viết ra đất ý, chứ đừng cầm bút viết vào mông vào *** như vậy, nhìn thì bình thường thôi, nhưng các em hãy ngồi suy nghĩ một phút thôi các em thấy, cho các e ăn học trường Tây trường Ta các kiểu để các e trả lời cho bố mẹ các em biết, trình độ của các e chỉ viết lên *** của ng khác người ta kê ***  người ta ngồi thôi”. Một cư dân mạng cho hay.

Tuy nhiên, cũng có những ý kiến cho rằng đây cũng chỉ là những trò nghịch ngợm nhất thời của tuổi các bạn học sinh, mang nặng tính “nhất quỷ nhì ma, thứ ba học trò”, không cần thiết phải làm nghiêm trọng hóa và đưa lên mạng xã hội.

 

Hình ảnh chân thật và qua chỉnh sửa của sao Việt đâu phải lúc nào cũng long lanh giống nhau!

Những hình ảnh chân thật của các sao Việt nhà ta được hé lộ khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng trước sự khác biệt rõ rệt với những tấm ảnh do chính họ chia sẻ.

Là người nổi tiếng, việc nhận được nhiều tình cảm, sự ngưỡng mộ của công chúng đồng nghĩa gánh trên vai trách nhiệm phải đẹp, phải cầu toàn về vẻ bề ngoài làm sao cho thu hút, long lanh nhất có thể.

Tuy nhiên, nghệ sĩ cũng như những người bình thường, khi gầy khi béo, lúc đẹp lúc không và photoshop sinh ra như một sự “cứu cánh” hình ảnh cho họ.

Tuy nhiên, đôi khi những hình ảnh sao Việt chưa qua chỉnh sửa được truyền tay nhau trên mạng xã hội khiến công chúng không khỏi thất vọng và ngỡ ngàng bởi vẻ ngoài không “sắc nước hương trời”, eo thon dáng ngọc như họ vẫn nghĩ.

Bức ảnh Sơn Tùng M-TP chụp trong hậu trường chương trình “Đêm hội chân dài” ở Đức khiến dân mạng ngạc nhiên khi cảm thấy đôi chân của anh có phần cao vượt trội so với chiều cao thực.

Loading...

Ngọc Trinh đúng là hoàn hảo với gương mặt xinh xắn, làn da trắng ngọc, eo con kiến và cặp chân dài miên man…khi có photoshop là trợ thủ đắc lực!