Kỳ lạ: Nơi đàn ông được tự do ‘sung sướng’ và chết sớm nhất Việt Nam

131

Những người đàn ông nếu sống ở đây hầu như chẳng cần đi làm gì, hàng ngày chỉ ở nhà trông con, ăn cơm và uống rượu

Gần đây, một thông tin được phát sóng trên chương trình Chuyển động 24h của đài truyền hình Việt Nam đã gây chú ý của nhiều người.

Loading...

Nội dung bản tin kể về những người dân ở thôn ở Sín Chải, xã Nậm Pung, huyện Bát Xát, Lào Cai – một mảnh đất được xem là lạ lùng vì những người đàn ông nếu sống ở đây hầu như chẳng cần đi làm gì, hàng ngày chỉ ở nhà trông con, ăn cơm và uống rượu.

Loading...

Thế nhưng, những người vợ góa chồng, những đứa trẻ mồ côi cha là chuyện không hiếm bởi đàn ông ở đây thường không thọ quá 50 tuổi.

Ông Cha De Đo năm nay 53 tuổi, được coi là người đàn ông thượng thọ nhất thôn cũng không hiểu vì sao mình lại sống được đến tuổi đó.

Dù những câu chuyện về mảnh đất ở thôn Sín Chải có những biểu hiện bất thường, ảnh hưởng đến sức khỏe của con người đã lan truyền nhiều năm nay nhưng với trình độ hạn chế những người dân ở đây đều cho rằng, việc đàn ông ở đây chết sớm là do họ uống rượu quá nhiều.

 Theo tiin.vn

Chân dài xăm trổ hổ báo đánh tài xế, đập phá taxi, nhưng lại bỏ trốn khi thấy CSGT Hà Nội?!?

Clip chân dài xăm trổ cùng bạn trai hành hung tài xế, đạp cửa và gãy gương chiếu hậu taxi Mỹ Đình ở Hà Nội khiến dân mạng bức xúc.

Clip chân dài xăm trổ cùng bạn trai hành hung tài xế, đạp cửa và gãy gương chiếu hậu taxi Mỹ Đình ở Hà Nội khiến dân mạng bức xúc.

Chưa rõ xảy ra xích mích hay va chạm xe thế nào, chân dài mặc quần short siêu ngắn lao đến cửa taxi, chửi bới và đánh tài xế. Vừa đánh, cô ta vừa nói rằng tài xế taxi thách thức mình.

Trước đó, cô nàng và bạn trai đứng cạnh taxi nhưng khi có thanh niên can ngăn thì họ lên xe máy định bỏ đi. Cả hai đều không đội mũ bảo hiểm, còn bạn trai của chân dài rồ ga nghe rất khó chịu.

Sau khi đánh tài xế, chân dài còn ném đồ lên kính taxi, đạp cửa, gương chiếu hậu và có hành động chứng tỏ bản tính hung hãn. Bạn trai cô cũng không phải dạng vừa khi tới dằn mặt và đạp gãy gương taxi.

Thế nhưng, khi thấy CSGT chạy tới thì cặp đôi liền leo lên xe máy và bỏ chạy mất dạng. Chưa rõ anh CSGT có đuổi kịp 2 kẻ côn đồ này không.

Vụ việc diễn ra chiều nay.

Ảnh trích từ clip chân dài xăm trổ và bạn trai đánh tài xế, phá taxi Mỹ Đình rồi bỏ trốn khi thấy CSGT.

Không cần biết nguyên nhân ra sao, hành vi đánh tài xế và phá hoại taxi của chân dài xăm trổ cùng bạn trai khiến người xem clip bức xúc.

Không những thế, họ còn vi phạm luật giao thông khi không đội mũ bảo hiểm.

Một số người hy vọng CSGT bắt kịp và xử lý cặp đôi ngông cuồng kia.

Loading...

Dân mạng bức xúc với cặp đôi côn đồ này