Hai cô gái gây tranh cãi khi diện váy ngắn, lộ hình xăm gợi cảm nơi làm việc

161

Họ cho biết kể từ khi bức ảnh này được tung lên mạng, họ phải gặp khá nhiều lời bình luận vô duyên, khiếm nhã và chỉ trích từ nhiều người khác

Nguyễn Hoa (26 tuổi, quê Lạng Sơn) và Trần Huyền (21 tuổi, sống tại Hà Nội) là hai nhân vật trong bức ảnh hai cô gái diện váy ngắn lộ hình xăm tại chỗ làm việc, vốn đang nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Đã xuất hiện khá nhiều lời chỉ trích cho rằng trang phục của 2 người là quá ngắn, quá “hở hang”, không phù hợp với văn hóa nơi công sử, đã vậy lại còn để họa tiết hình xăm ở vị trí vô cùng nhạy cảm.

Loading...

Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có nhiều lời ngợi khen vẻ ngoài xinh xắn hấp dẫn của họ, đặc biệt là ở góc chụp nghiêng, không phải trực diện.

Loading...

Hình ảnh hai cô gái để lộ hình xăm ở nơi làm việc gây tranh cãi

Nguyễn Hoa – cô gái có hình xăm cho biết mình và Trần Huyền rất bất ngờ khi hình ảnh này được tung lên mạng. Nó đã được chụp cách đây được một thời gian, bản thân họ không biết nó được đăng tải lên mạng lúc nào.

Từ khi được biết đến, hai nhân vật chính thường xuyên bị làm phiền, nhận những tin nhắn, bình luận khiếm nhã, cợt nhả.

Hiện tại, cả hai cô gái đang làm công việc tư vấn, thuộc phòng kinh doanh cho một nhãn hàng thể thao đã được hai năm. Bộ trang phục  họ mặc trong bức ảnh thực chất là đồng phục cho nhân viên nữ tại công ty, và bình thường thì nó có độ dài vừa phải, không quá ngắn. Song sau khi chụp thì do tư thế ngồi mà váy đã bị kéo lên hơi cao.

Nguyễn Hoa

Cô gái 26 tuổi cho rằng có thể do cô sở hữu hình xăm ở đùi, khiến mọi người không mấy thiện cảm. Mặc dù vậy, Hoa không quá quan tâm đến các ý kiến tiêu cực trên mạng. Sau khi bức ảnh gây chú ý, cô và và đồng nghiệp vẫn đi làm bình thường.

Nguyễn Hoa tiết lộ dòng chữ trên chân cô là “I will stand up from where I fall” (tạm dịch: Tôi sẽ đứng lên từ chính nơi tôi vấp ngã). Theo 9X, đó là lời cô luôn tự nhắc nhở bản thân.

Trần Huyền

Nơi làm việc hiện tại của hai cô gái là môi trường năng động với nhiều người trẻ tuổi, không quá nặng nề khắt khe về chuyện có xăm hình hay không. Ngoài ra, Nguyễn Hoa tiết lộ rằng cô luôn chú ý không để lộ hình xăm này mỗi khi nói chuyện với khách hàng.

“Nếu mặc váy quá ngắn, để lộ hình xăm sẽ không gây thiện cảm với khách hàng, đặc biệt là những người lớn tuổi. Bởi vậy, mình luôn ăn mặc kín đáo nhất có thể”

9x cho biết không thể nhìn mặt mà bắt hình dong, nhiều người xăm trổ còn tốt tính hơn những người không xăm, và rằng hiện tại tuy xã hội đã không còn quá ngặt nghèo với việc xăm hình, một số người vẫn nghĩ đó là xấu, là không nên.

Nguyễn Hoa tự nhận mình là người hòa đồng, thân thiện, thích sự chân thật. Cô tập gym hàng ngày để có vóc dáng cân đối. Mẫu người lý tưởng của 9X là điển trai, chân thành và biết tôn trọng phụ nữ.

Theo Kênh14

7 kiểu ảnh “tự sướng” không nên chụp!

Lịch sử của chụp ảnh “tự sướng” hay còn được biết với cái tên “selfies” đã bắt đầu từ 1 thế kỷ trước.

Năm 1914, bức ảnh tự sướng đầu tiên đã được chụp bởi một nữ công tước người Nga.
Chụp ảnh là một sở thích tốt, nhưng vấn đề là phải đúng lúc, đúng chỗ.

Loading...

Có thể bạn chưa biết, nhưng lịch sử của chụp ảnh “tự sướng” hay còn được biết với cái tên “selfies” đã bắt đầu từ 1 thế kỷ trước. Năm 1914, bức ảnh tự sướng đầu tiên đã được chụp bởi một nữ công tước người Nga khi cô gái này chỉ có 13 tuổi.