Góc khuất của một “trai hư” chân chính

128

“Trai hư” đang dần trở thành một hình mẫu phổ biến và gây ra nhiều tranh cãi trái chiều trong xã hội. Dù vẫn biết đặc tính của “trai hư” là hư hỏng và là ngòi nổ của nhiều hệ lụy tiêu cực trong cuộc sống, nhưng nhiều “nàng thiêu thân” xinh đẹp vẫn lao vào bất cần đời. Nhưng liệu “trai hư” có thật sự “hư” như chúng ta vẫn hình dung!?

Ở trai hư luôn toát ra những đặc trưng riêng có thể đánh gục bất cứ cô gái nào. Đây là đặc điểm tính cách mà hàng tá các chàng trai “vàng” ngoan ngoãn không bao giờ có thể học hỏi hay bắt chước được. Họ luôn khôn khéo, ranh mãnh nhưng không kém phần tinh tế, thông minh trong cách đối xử, theo một cách rất riêng.

Loading...

Họ bất cần, không bao giờ quỵ lụy, yếu đuối, nên bạn đừng bao giờ nghĩ là không có bạn họ sẽ chết như trong những câu ngôn tình hay truyện cổ tích, và đó chính là tính cách làm nên điểm hấp dẫn của họ.

Loading...

Trai hư thú vị và nhiều bí mật! Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán và luôn bị hấp dẫn bởi những điều thú vị xung quanh họ. Thậm chí những hiểu biết và kinh nghiệm trong chuyện người lớn cũng có thể là một điểm cộng rất lớn cho những “bad boy”, điều mà những anh chàng “học giỏi, tư chất tốt” sẽ chưa có thời gian để trải nghiệm được.

Khi bạn đã có cơ hội tiếp xúc và trò chuyện với những người như vậy, chuyện bạn muốn duy trì một mối quan hệ với đối tác ngay lập tức và không màng đến tương lai là chuyện hoàn toàn có thể thông cảm.

“Trai hư” có thực sự muốn hư?
Chúng ta hãy tạm thời gạt qua những tổn thương và tan vỡ mà những trai hư này mang lại cho các cô gái, đó là một phạm trù khác và sẽ là một câu chuyện dài éo le.

Ở đây chúng ta phải thừa nhận những trai hư này là những người có tài! Vì sinh ra ở trên Trái đất này, mỗi người một tính cách, không ai giống ai. Vậy những người  con trai có khả năng làm hài lòng và giúp đỡ người con gái cảm thấy vui vẻ hơn, có cuộc sống chất lượng hơn, có lẽ nên được nâng lên làm những nghệ nhân!?

Và một điều nữa cần lưu ý, để làm một trai hư chân chính, các bạn thử đặt ngược lại vấn đề xem sao. Trai hư  – họ đã đầu tư như nào, bỏ thời gian ra sao để đạt được cái danh xưng ấy. Danh xưng mà những người mòn mỏi mài đũng quần trên ghế “trường đời” với khoản học phí cố định hàng tháng sẽ không bao giờ nghĩ tới.

Họ bỏ tiền bạc, của cải chăm lo cho những cô gái, bỏ thời gian tìm hiểu và phân tích tâm lý, tự kiếm cho mình một kho kinh nghiệm khổng lồ đối với mọi loại tâm trạng phụ nữ, và luôn sẵn sang với mọi tình huống có thể xảy ra. Ai mà cân đo đong đếm được những công sức mà họ đã bỏ ra…

Điều quan trọng nhất là không ai sinh ra và muốn một cuộc sống như vậy cả. Tôi xin cam đoan 9 người đàn ông trưởng thành, thì 10 người đàn ông đã từng luôn mơ ước đến một gia đình viên mãn hạnh phúc, vợ hiền con ngoan, cuộc sống vui vẻ đầm ấm.

Còn trai hư, đa phần, xin nhắc lại là đa phần… trước khi trở thành một trai hư, họ cũng đã có một tình yêu đẹp, nhưng họ đã chịu tổn thương quá nhiều trong chuyện tình cảm, quá nhiều nỗi đau, quá nhiều cung bậc cảm xúc…đã tôi luyện họ thành một con người cứng rắn, có thể biết cách đối xử với tất cả mọi loại tâm lý phụ nữ, mọi tình huống có thể xảy ra.

Loading...

Kết
Vẫn biết trai hư là một phạm trù gì đấy mà chị em nên đề phòng và nên tránh xa, những chúng ta cũng nên có cái nhìn công bằng và tích cực hơn một chút với họ.