Bé gái 4 tuổi bụng bỗng to lạ thường, khi khám xong cha mẹ em không kìm nổi nước mắt

126

Bụng của bé gái mỗi ngày một to, mọi người nghĩ rằng đó là “bụng phân”, không ngờ sau khi các bác sĩ khám cho em và lấy ra thứ này… Tại sao lại có thể như thế?

Ở một vùng nông thôn có em bé tên là Kỳ  (hóa danh), từ khi em được 1 tuổi, bà ngoại đã phát hiện bụng của em có điều gì đó không bình thường.

Vì em không phản ứng ra bản thân có gì đó khó chịu, vậy nên bà ngoại của em cũng chỉ nghĩ rằng hiện tượng bụng to của em là “bụng phân”. Vì vậy, bà thường dẫn em đi dạo xung quanh một chút sau khi em ăn xong.

Loading...

Nhưng 3 tháng sau, bụng của Kỳ  cũng không nhỏ hơn chút nào mà nó càng ngày càng lớn. Hàng xóm chung quanh nhìn em với vẻ lo lắng.

Loading...

Lúc này ông bà ngoại mới phỏng đoán, hay là cháu bé có bệnh gì đó ở trong bụng. Sau đó họ mới gọi điện thoại cho bố mẹ của em.

Cha mẹ của Kỳ trở về, nhìn thấy con gái, họ không kìm nổi những dòng nước mắt.

Các bác sĩ cho biết, trong bụng em là một bào thai, là hiện tượng đặc biệt, phôi phát triển trong phôi. Nói đúng ra thì trong bụng của Kỳ có một phôi thai chị em.

Khi cơ quan sinh nở của em hình thành xong, phôi thai này sẽ bám lên thành tử cung của em để hấp thụ dinh dưỡng và phát triển. Tuy nhiên đây là phôi thai phát triển dị dạng.

Sau khi các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật thành công và lấy ra thai nhi từ trong bụng của Kỳ  Cả bác sĩ và người nhà của em đều thở phào nhẹ nhõm. Sau hai tuần phẫu thuật, em được trở về nhà.

Theo Đại Kỉ Nguyên

Cãi lời bố mẹ lấy chồng cao 2m3, cô gái nghẹn ngào khi thấy con đầu lòng

Dù bị gia đình phản đối nhưng cô gái trẻ vẫn lấy người chồng cao nhất thế giới. Hạnh phúc càng được nhân lên khi cô đón đứa con đầu lòng.

Từng được mệnh danh là người cao nhất thế giới với 2,3m, ông Xishun càng khiến cho nhiều người kinh ngạc hơn khi sống cùng dưới một mái nhà với cô vợ kém mình 28 tuổi và thấp hơn 70cm.

Những hình ảnh cuộc sống đời thường của cặp đôi thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Là vận động viên bóng rổ, ông Xi Shun được nhiều công ty mời làm gương mặt đại diện nhờ lợi thế của chiều cao.

Dù vậy, phía gia đình nhà vợ đã kịch liệt phản đối khi hai người đến với nhau vì chênh lệch tuổi tác và chiều cao. Vợ Xishun đã bỏ qua sự can ngăn từ gia đình cũng như dư luận để kết hôn với Xishun.

Bằng tình yêu chân thành của mình, cặp đôi đũa lệch này đã có một cuộc sống hạnh phúc, yên bình bên nhau.

Sau vài năm chung sống, họ đã đón chào đứa con đầu lòng. Gương mặt xinh xắn, đáng yêu, nụ cười như thiên thần chính là những gì mọi người nhìn thấy ở đứa con của cặp đôi.

Bao Xishun cho hay ông rất vui mừng vì cuối cùng cũng có con ở độ tuổi 57 và lại là con trai nối dõi tông đường. Ông hy vọng con mình cao đến 2m để có thể tham gia chơi bóng rổ.

Gương mặt đáng yêu của đứa con đầu lòng khiến Xi Shun và vợ nghẹn ngào.

Loading...

Theo Đại kỉ nguyên