Em đã từng là một bầu trời đầy nắng, nhưng nay chỉ còn lại mưa và giông tố…

239

Người thứ 3 sẽ không có dịp xuất hiện nếu người trong cuộc không cho phép. Em cho anh ta bước vào “thiên đường” cũng đồng nghĩa em đẩy anh vào “địa ngục” của cuộc tình mình. Ngày em đi anh nhận ra rằng anh đã thua trong chính cuộc tình mà anh đã tạo nên thời gian qua. Không phải sau cơn mưa nào cầu vồng cũng xuất hiện. Càng không phải một lòng với một người thì họ sẽ dâng cả tấm lòng để đáp trả.

Tình yêu là thứ gì đó quá đỗi vô thường, ngày ta gặp nhau anh xem em là tất cả. Là niềm vui, là động lực, là chan chứa vô vàn hạnh phúc để bản thân anh ảo tưởng anh là hoàng tử ở thực tại.

Đã từng lầm ngộ nhận em là cô công chúa bước ra từ cổ tích đến bên đời một Chàng trai mơ mộng như anh. Nhưng hiện tại phũ phàng tát thẳng vào mặt anh “em là nhân vật phản diện đội lốt công chúa”.

Loading...

Loading...

Trải qua tất cả mọi thứ mới nhận ra giấc mơ nào rồi cũng phải tỉnh giấc. Tin nhắn mỗi sớm đã không còn, lời chúc ngủ ngon em đã dành cho ai nào đâu phải anh. Hụt hẫng chơi vơi đủ các cung bậc.

Người thứ 3 sẽ không có dịp xuất hiện nếu người trong cuộc không cho phép. Em cho anh ta bước vào “thiên đường” cũng đồng nghĩa em đẩy anh vào “địa ngục” của cuộc tình mình.

Ngày em đi anh nhận ra rằng anh đã thua trong chính cuộc tình mà anh đã tạo nên thời gian qua. Không phải sau cơn mưa nào cầu vồng cũng xuất hiện. Càng không phải 1 lòng với một người thì họ sẽ dâng cả tấm lòng để đáp trả.


Em đã từng là một bầu trời đầy nắng, nhưng nay chỉ còn lại là mưa và giông tố. Anh sẽ một lần nữa đứng lên tạo nên một bầu trời cho riêng anh. Một khoảng trời đầy nắng,gió và hiển nhiên không tồn tại em.

Nếu một mai em quay đầu nhìn lại hối tiếc về quá khứ và van xin một lời thứ lỗi, thì em ơi anh sẽ nhẹ nhàng mỉm cười cầm tay em và nói “Mơ đi em”. Anh sẽ tự mình làm hoàng tử trong chính cuộc đời mình. Chẳng có em anh vẫn là anh. Thì thôi đừng nên vướng bận nhau.

Loading...

Chào em của hôm qua…