Dừng săn đón phụ nữ, hãy để nàng phải “phát cuồng” vì bạn!

146

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao khi chúng ta săn đón phụ nữ lại thờ ơ? Khi chúng ta bất cần hoặc vô cảm thì phụ nữ lại tỏ ra ấm áp và hào hứng? Phải chăng có thứ gì đó bất ổn ở đây?

Cách đây nhiều năm tôi cũng như bạn. Tôi tìm đối tượng mình thích -> Săn đón cô ta -> Biến cô ta thành bạn gái.

Tuy nhiên mọi thứ không đơn giản chút nào. Để tôi nói cho bạn nghe nhé.

Loading...

– Khó khăn đầu tiên mà tôi gặp phải đó là những cô nàng tôi thích đều KHÔNG ĐỂ MẮT đến tôi.

Loading...

– Khó khăn thứ 2 là vì tôi có sử dụng phương pháp nào để săn đón phụ nữ đi nữa thì mối quan hệ cũng chỉ tiến triển đến mức nhất định, sau đó lại hờ hững và nhạt nhòa.

– Cuối cùng tôi có cảm giác như càng ngày mình càng trở thành nô lệ của cô ta. Tôi mất phương hướng, mất niềm tin, và đánh rơi những giá trị cuối cùng của chính mình.

Cho đến một hôm tôi biết được quy luật về săn đón phụ nữ. Quy luật mà tôi sắp nói cho bạn biết dưới đây…

Bí mật về săn đón phụ nữ
Ngày còn bé bạn có bao giờ chơi trò đuổi bắt không?

Tôi thì rất ức chế khi phải đuổi theo theo những thằng chạy nhanh. Tôi sắn quần, quăng dép qua một bên, rồi vắt chân lên cổ đuổi nó. Có điều dù tôi có cố gắng thế nào, có sử dụng kế sách gì đi nữa thì mục tiêu vẫn cách mình vài bước. Mọi chuyện cứ diễn ra như vậy cho đến khi kiệt sức, “Thôi, bố oéo thèm chơi nữa!”

Về phía thằng bị đuổi, khi mình giảm tốc độ thì nó cũng giảm tốc độ, khi mình tăng tốc độ nó cũng tăng tốc độ. Nó chỉ cần biết khi có thằng đuổi là nó phải chạy, chạy sao cho không để bị bắt. Bởi bị bắt là thua rồi, tham gia một trò chơi chả ai muốn mình là kẻ thua cuộc cả.

Đúng vậy, nó là 1 GAME.

Người lớn cũng như trẻ con, chỉ đang cùng nhau chơi 1 GAME mà thôi. Và vai diễn của bạn không nên là thằng rượt đuổi.

Đàn ông ngày nay tán gái như thế nào? Bạn tìm cách gặp gỡ cô ta, tìm cách nói chuyện với cô ta, đưa đón cô ta mỗi ngày, tối về  mở máy ra nhắn tin, không tiếc like và bình luận về những chủ đề vô vị trên Facebook.

Nhưng cuối cùng bạn nhận được gì? Một ánh mắt hờ hững hay một nụ cười nhạt nhẽo?

Bạn như đang rượt đuổi chim sổ lồng vậy. Bạn càng săn đón nhiều bao nhiêu, nó càng muốn rời xa tay bạn bấy nhiêu. Bạn càng đuổi sát tới, nó càng vùng vẫy cất cánh bay đi.

Đừng săn đón phụ nữ nữa, vì nó không phải là nguyên tắc giúp bạn thành công.

Bẫy tình của đàn bà
Bạn có thể không biết, nhưng phụ nữ có khả năng nhận biết ai đó thích mình rất đơn giản. Nói cách khác, họ rất tinh ý trong việc này.

Sự thực thì nếu cô ta không nhận ra điều này, đồng nghĩa với việc bạn chả có gì hứng thú với nàng cả (hoặc có thể bạn quá cao tay). Thế nên, khi mà bạn lờ mờ nhận ra rằng “cô ta thích mình thì phải?” thì đó cũng là lúc cô ta đi guốc trong bụng bạn được một thời gian rồi.

Lúc này sẽ có rất nhiều chuyện thú vị xảy ra.

Tôi đã từng nói rằng phụ nữ tham lam. Tham lam theo cách riêng của họ. Dẫu thừa biết rằng mình chẳng thích anh Hải, nhưng vẫn đi chơi một tuần 2 tối đều đặn. Dẫu biết rằng anh Dũng chẳng phải tuýp đàn ông mình hứng thú nhưng vẫn nhắn tin đều đặn mỗi tối.

Loading...

Thi thoảng Hải với Dũng đều nhận được những ánh mắt khó hiểu, những nụ cười thẹn thùng, những lời khen ngọt ngào, để rồi tối đến cứ mơ mộng đến một ngày được chén nàng, được nắm tay nàng đi khắp thế gian này.