Đừng nói anh ổn trong khi bản thân anh không hề ổn…

157

Này anh, anh đừng nói anh đang ổn. Anh đừng gồng mình lên mạnh mẽ khi trong lòng anh đang dậy sóng, anh đừng tự thu mình lại trong chính nỗi cô đơn của mình.

Này anh, anh đừng nói anh ổn trong khi bản thân anh không hề ổn.

Này anh, mọi tổn thương anh chịu đựng như thế thì làm sao có thể ổn được.

Loading...

Này anh, những áp lực đang dồn nén anh thế kia thì sao lại gọi là ổn hả anh.

Loading...

Anh ơi, chúng ta ai cũng trải qua những tổn thương sau một cuộc tình tan vỡ, ai cũng trải qua những áp lực của cuộc sống. Nó thật sự rất nặng nề anh nhỉ! Nhưng bằng cách nào đó, chúng ta vẫn phải cố gắng vượt qua. Vượt qua để tồn tại, để đương đầu với những khó khăn, thử thách khác đang chờ đợi ta.

Cuộc sống đâu phải lúc nào cũng là một màu hồng đâu anh nhỉ. Càng lớn, chúng ta lại càng thấy rõ hơn điều đó, càng thấy được những áp lực đang dồn nén, những nỗi buồn cứ gặm nhấm mãi chẳng thể nói lên lời.

Phải chăng khi ấy, điều chúng ta cần nhất đó chính là ở một mình, “tịnh tâm” suy nghĩ về những điều đã qua để biết nên làm gì tiếp theo?

Sẽ có những lúc, chúng ta chẳng biết làm gì, chẳng có thể chia sẻ cùng ai nhưng nỗi buồn trong lòng. Thì anh ơi, anh hãy đứng lên, đi đâu đó để “tâm” thôi không phiền muộn.

Anh cứ đi đến những nơi anh muốn, nơi ấy lòng anh bình yên hơn, anh có thể trút bỏ hết những tổn thương trong lòng anh. Để rồi ngày trở lại, lòng anh đã an yên hơn để tiếp tục một chặng đường dài những thử thách, khó khăn đang chờ anh ở phía trước.

Nhưng anh ạ, anh đừng quên bên anh vẫn còn bạn thân của anh, còn gia đình anh. Họ là những người luôn bên cạnh anh những lúc anh gục ngã, anh yếu đuối. Anh sẽ không cô đơn đâu anh ạ. Tất cả sẽ ở bên anh cùng anh vượt qua những khó khăn trong cuộc đời của anh.

Vậy nên anh ơi, anh đừng nói anh ổn trong khi anh không hề ổn. Anh cứ chia sẻ nỗi lòng của anh với người anh tin tưởng nhất. Đừng dồn nén cảm xúc trong lòng anh, rồi đêm về lại thu mình lại ngồi khóc nữa chàng trai ạ!

Rồi mọi chuyện sẽ ổn, anh sẽ vượt qua được những giây phút yếu đuối của anh thôi. Mạnh mẽ lên chàng trai của tôi! Anh sẽ làm được thôi. Anh mạnh mẽ, không gì có thể cản được bước chân của anh.

Loading...

Gửi anh, chàng trai với những chông chênh của tuổi đôi mươi!