Đột kích quán Bar quận 5, cảnh sát bắt tại trận cả trăm dân chơi ma túy

117

Cảnh sát ập vào một nhà hàng tại quận 5 phát hiện hơn 100 dân chơi đang phê ma túy trong tiếng nhạc cực mạnh.

5 giờ sáng nay ngày 7/10, hàng chục chiến sĩ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an TP.HCM ập vào nhà hàng Happy số 139 Nguyễn Văn Cừ (phường 2, quận 5).

Trong tiếng nhạc cực mạnh, các cặp đôi nam nữ đang phê ma túy, lắc lư bên những bình hút shisha cùng nhiều dụng cụ “đập đá”.

Loading...

Loading...

Ập vào nhà hàng ở quận 5, cảnh sát phát hiện gần trăm người đang phê ma túy. Ảnh H. Tâm.

Phát hiện cảnh sát, tất cả hoảng loạn, vất những gói nhỏ xuống gầm bàn, ghế; nhiều người nháo nhào tìm áo quần để mặc vào. Các cô gái ăn mặc mát mẻ hốt hoảng lấy gối che mặt; một số thanh niên xăm mình có ý định chống cự để tháo chạy nhưng tất cả đều bị giữ lại.

Nhiều gói nhỏ nghi ma túy được đưa về trụ sở để kiểm tra. Ảnh H. Tâm.

Hầu hết những người trong các phòng đều có biểu hiện phê ma tuý. Kiểm tra tại chỗ, công an phát hiện nhiều túi ni lông chứa tinh thể màu trắng, nghi là ma tuý và nhiều dụng cụ thường được dùng để sử dụng ma tuý.

Tất cả những khách có mặt tại đây được yêu cầu đi xét nghiệm ma tuý để tiếp tục xử lý theo quy định.

Ngoài ra, nhà hàng trên cũng bị xử lý về hành vi kinh doanh karaoke không phép, hoạt động quá giờ quy định, giữ xe lấn chiếm lòng lề đường và để khách vào sử dụng ma tuý.

Hiện vụ việc đang được điều tra, xử lý.

Theo baomoi

Chong đèn, giữ chó cả đêm để ngắm cây vạn tuế “đẻ” 400 “trứng vàng”

Nhiều người đến xem tỏ ra vô cùng thích thú và ngỡ ngàng khi lần đầu tiên trong đời nhìn thấy quả của cây lạ được cho là cây vạn tuế.

Ngay sau khi thông tin cây vạn tuế độc, lạ được đăng trên báo Dân Việt, chỉ riêng hôm qua đã có hàng trăm người đến chiêm ngưỡng, mục sở thị “quái cây” này bất kể ngày lẫn đêm. Thậm chí, chủ nhà còn không ngần ngại chong đèn, giữ chó cả đêm để chào đón những vị khách quý.

Hơn tuần nay, ngày nào gia đình anh Cao Văn Thắng, thôn Chanh, xã Cẩm Thành (Cẩm Thủy, Thanh Hóa) cũng tiếp hàng chục vị khách từ quen đến lạ đến chiêm ngưỡng, “gạ” mua cây lạ “đẻ”… 400 “trứng vàng”.

Đặc biệt, đêm qua (17.8), gia chủ đã phải chong đèn cả đêm để phục vụ các vị khách, người dân hiếu kỳ đến xem.

Như Dân Việt đã đưa tin, gia đình anh Cao Văn Thắng tại thôn Chanh, xã Cẩm Thành (Cẩm Thủy, Thanh Hóa), hiện đang sở hữu một cây được cho là vạn tuế rất độc, lạ.

Không chỉ ban ngày mà khi màn đêm buông xuống, cũng có không ít những vị khách từ quen đến lạ sẵn sàng đến nhà xem và thăm quan loài cây kỳ lạ này.

“Gia đình rất vui khi có nhiều người đến chiêm ngưỡng cây vạn tuế độc, lạ của gia đình. Song ngại ở chỗ, gia đình nuôi mấy con chó, chúng khá dữ, nên hễ có người đến là nó sủa ầm làng và phải canh nó để cho mọi người xem an toàn.

Nhưng gần đây, có lẽ nó cũng quen dần với cảnh đông người rồi, nên ít sủa hơn và không dữ như trước nữa” – chị Thiện, vợ anh Thắng, chủ nhân của “quái cây” lạ chia sẻ.

“Hoa vạn tuế rất đẹp, màu vàng, nở rất lâu tàn, nên nhiều người biết đã tìm đến chiêm ngưỡng. Song từ khi biết tin cây vạn tuế “đẻ” hơn 400 quả trông giống như những “quả trứng vàng” thì ngày nào cũng có hàng chục, thậm chí cả trăm người kéo đến xem.

Loading...

Nhiều người thấy “độc”, lạ, có nhã ý hỏi mua với giá cao, nhưng tôi không bán, vì đây là cây có rất nhiều kỷ niệm gắn bó với tôi và gia đình” – anh Thắng thông tin.