Đến thăm quán Net hạng sang có giá giờ chơi lên đến 270.000 VNĐ/h

168

Đây là một trong những số ít quán Net hạng sang. Tuy nhiên, số lượng các quán Net kiểu này đang ngày càng nhiều lên.

Tại Việt Nam, giá tiền giờ tại một quán Net cỏ thường chỉ rơi vào khoảng 3.000 – 5.000 VNĐ, tại các quán Net cỡ Cyber Game thì có thể đắt hơn, với mức giá giờ chơi khoảng từ 7000 – 10.000 VNĐ. Dễ thấy rằng việc chơi game ngoài quán Net vẫn được coi là hình thức giải trí bình dân.

Tuy nhiên, tại Trung Quốc thì hiện nay, nhiều quán Net hạng sang với giá tiền giờ chơi có mức “trên trời” khiến không ít người khi nghe đến có thể cảm đấy ngỡ ngàng.

Loading...

Sau đây, chúng ta hãy cùng đến thăm một quán Net hạng sang tại Trung Quốc, với mức giá giờ chơi lên tới 80 Tệ – khoảng hơn 270.000 VNĐ.

Loading...

Phong cách sang trọng có thể được coi là điều đầu tiên mà game thủ cảm nhận được khi đến quán Net này. Hệ thống đèn trang trí được đầu tư kĩ lưỡng, vừa đảm bảo đủ độ sáng, vừa tạo thoải mái cho người chơi game.

Đây là một trong những số ít quán Net hạng sang tại Thượng Hải, Trung Quốc. Tuy nhiên, số lượng các quán Net kiểu này đang ngày càng nhiều lên.

Quán Net được thiết kế theo dạng toa tàu.

Không gian rộng rãi, thoáng đãng, tránh được tiếng ồn.

Hình ảnh phòng VIP với dãy 5 máy chơi game dành cho những người chơi theo đội

Thậm chí, quán Net còn cung cấp cả phòng chơi có đặt sẵn giường ngủ, game thủ có thể thoải mái ngả lưng luôn khi cảm thấy mệt mỏi. Được biết, giá tiền giờ chơi ở phòng VIP này lên đến 80 Nhân Dân Tệ (khoảng 270.000 VNĐ).

Hình ảnh về phòng Net bình thường dành cho game thủ. Tất nhiên, giá tiền giờ chơi một giờ ở đây “mềm” hơn, với giá là 25 Nhân Dân Tệ (khoảng 85.000 VNĐ).

Quán Net cũng có màn hình để trình chiếu các giải đấu, hay đơn giản là livestream chính các trận đấu của game thủ tại đây.

Hình ảnh hành lang quán Net khá đẹp và ấn tượng.

Quán Net cũng cung cấp gear chơi game khá xịn và chuyên nghiệp.

 

 

Trường Giang trả nhân viên 3 triệu 1 tháng. Biết nhân viên của Ngọc Trinh được chi trả thế này thì quá bất ngờ

Kiếm tiền tỷ trong nháy mắt mà nhìn số tiền ba cọc ba đồng những sao Việt trả cho nhân viên mà choáng.
Trường Giang

Cách đây không lâu, Trường Giang đã mở một quán cơm quê, đặc sản vùng miền và được nhiều người ủng hộ. Trong thời gian khai trương, một người được cho là nhân viên của quán Trường Giang đã tiết lộ mức lương mà nam danh hài trả cho mình khiến mọi người chú ý.

Trên Facebook, người được cho là nhân viên của Trường Giang này tiết lộ số tiền anh nhận được là 3 triệu, ngày làm 8 tiếng.

Trường Giang khai trương quán nhận được sự quan tâm của mọi ngườiĐây là chia sẻ của người được cho là nhân viên ở quán Trường GiangTheo như người này tiết lộ tiền lương là 3 triệu đồng

Ngọc Trinh

Không chỉ xinh đẹp, Ngọc Trinh còn là người kinh doanh khá giỏi. Cô có các cửa hàng thời trang, mỹ phẩm và cả spa nữ nên số lượng nhân viên cũng không phải là ít.

Trong một bài phỏng vấn, cô nàng tiết lộ rằng đã thưởng Tết cho nhân viên 1 tháng lương. Còn với những cá nhân làm tốt, cô còn tặng thêm những khoản khác.

Ngọc Trinh rất thân thiết với người giúp việcNhân viên còn được cô mời đến nhà, tự tay nấu cơm cho ăn nữa

 

Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ giàu có thế nào thì chắc không phải bàn cãi nữa. Cô sở hữu một thương hiệu kim cương, ngoài ra còn showroom thời trang hàng hiệu.

Loading...

Chia sẻ với báo Zing, một nhân viên từng có một thời gian dài gắn bó với Lý Nhã Kỳ cho biết: “Mặc dù luôn xuất hiện như một bà hoàng, váy áo và phụ kiện tiền tỷ nhưng Lý Nhã Kỳ quản lý nhân viên khá khó tính. Cô cũng không rộng rãi trong chế độ thưởng Tết. Tôi từng làm việc với cô khoảng hơn một năm, mức lương hàng tháng là 25 triệu nhưng dịp Tết cô chỉ thưởng 4 triệu đồng”.