Đây là ngôi nhà 600 triệu ở Nghệ An mà người nào cũng ao ước sở hữu

185

Đây là ngôi nhà của đôi vợ chồng ở Nghệ An, vừa có ánh sáng thoáng mát, vừa có không gian để trồng rau, cây cảnh khiến cho nhiều người Việt không khỏi trầm trồ, mong muốn có một ngôi nhà như thế.

Đây là ngôi nhà được xây dựng phần thô với giá 600 triệu, chưa tính chi phí thiết kế và nội thất, nhưng thật sự rất đáng đồng tiền bỏ ra.

Loading...

Mặt cắt dọc của ngôi nhà ( tầng trệt, lầu 1 và lầu 2).

Loading...

Bản thiết kế của tầng trệt.

Bản thiết kế của lầu 1.

Bản thiết kế của lầu 2.

Đây là mặt trước của ngôi nhà.

Phía trước là khung thép để trồng các dạng cây leo, sau một thời gian sẽ hình thành một thảm tường xanh.

Các loại dây leo có thể trồng như tigôn, trang leo… vừa hỗ trợ cho việc điều hòa không khí, còn khiến cho ngôi nhà thêm mát mẻ, bớt đi phần thô cứng.

Bàn ăn được đặt chung trong phòng khách để tiết kiệm không gian, tuy nhiên vẫn thấy được sự rộng rãi.

Cây cảnh và rau được trồng trong chậu xi măng ở sân sau.

Cây cảnh và rau được trồng trong chậu xi măng ở sân sau.

Trần cao giúp ngôi nhà thêm thông thoáng, nhiều cửa sổ để đưa ánh sáng vào nhà.
Nhà luôn ngập nắng.

Theo như ý kiến của riêng tôi, ngôi nhà này có thiết kế hoàn toàn phù hợp với môi trường ở Việt Nam. Và với chi phí xây dựng tầm trung, đây đúng thật sự là ngôi nhà mơ ước của nhiều người.

 

Ấn tượng những chiếc Rolls-Royce Phantom làm từ xe ‘đồng nát’ tại Việt Nam

Từ những dòng ô tô như Nissan Sentra E, Lada, Toyota Camry 1988 hay Chrysler 300C Heritage Edition, các thợ Việt đã tạo dáng lại theo mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom triệu USD.

Có thể mức giá 30 tỷ Đồng cho một chiếc Rolls-Royce Phantom “đập hộp” hoặc từ 8 đến 12 tỷ Đồng cho xe đã qua sử dụng là số tiền “khổng lồ” đối với nhiều người, vì thế, một số người mê mệt kiểu dáng cổ điển của chiếc xe siêu sang đến từ Anh Quốc đã quyết định độ lại.

Chế Rolls-Royce Phantom từ chiếc Toyota Camry 1988 và bán lại với mức giá 300 triệu Đồng:

Thông tin về một chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế được rao bán với mức giá 300 triệu Đồng từng gây sốc giới chơi xe.

Ít ai nghĩ từ chiếc sedan Camry đời 1988 thợ Việt lại có thể “thổi hồn” thành chiếc xe siêu sang của Anh Quốc với các đặc trưng dễ nhận ra như lưới tản nhiệt, cụm đèn pha và sương mù.

Được biết, toàn bộ phần dàn áo của chiếc Camry 1988 được bỏ đi để tạo dáng lại theo phong cách Phantom, ngoài ra, xe còn được trang bị bộ vành kích thước 17 inch, nắp ca-pô và cốp sau được độ kiểu mở tự động nhờ một thanh đẩy thủy lực.

Ngoài kiểu dáng bề ngoài “nhái” Rolls-Royce Phantom, nội thất của xe vẫn giữ nguyên như mẫu Camry 1988.

Rolls-Royce Phantom tự chế từ xe Lada cũ tại Bắc Giang:

Những hình ảnh về chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế tại Bắc Giang trong quá trình đang được độ lại xuất hiện vào tháng 2/2015.

Được biết, chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế được phát triển dựa trên xe Lada cũ. Chi phí mua chiếc Lada cũ để chế thành Rolls-Royce Phantom là 10 triệu Đồng.

Qua hình ảnh, có thể thấy chiếc Phantom tự chế cũng được gắn lưới tản nhiệt hình lò sưởi quen thuộc của hãng Rolls-Royce.

Bên cạnh đó là cụm đèn pha hình chữ nhật và đèn tròn bên dưới đặc trưng cho dòng xe Rolls-Royce Phantom. Tuy nhiên, vì ra đời từ xe Lada nên chiếc Rolls-Royce Phantom tự chế không có sự bề thế và đồ sộ như xế “xịn”.

Bỏ ra 240 triệu Đồng để biến Nissan Sentra E đời cũ thành Rolls-Royce Phantom:

Loading...

Dựa trên nền tảng của xe Nissan Sentra E đời cũ, một nhóm thanh niên 9x đến từ huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa đã tạo dáng lại dựa trên chiếc Rolls-Royce Phantom.