Đang “mây mưa” thì vợ của nhân tình đột ngột về nhà, bồ nhí chạy trốn bị treo lủng lẳng trên dây điện

71

Hình ảnh một người phụ nữ trong tình trạng bán khỏa thân treo lơ lửng trên dây điện ở Trung Quốc đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.

Dailymail vừa đăng tải một đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ chỉ mặc quần lót cùng chiếc áo ngắn màu đỏ mắc kẹt chân vào đường dây điện trên phố.

Đoạn video này được chia sẻ chóng mặt và trở thành tiêu điểm chế nhạo trên mạng xã hội.

Loading...

Loading...

Theo các phương tiện truyền thông Trung Quốc, người phụ nữ này là bồ nhí của một người đàn ông có vợ.

Vào ngày hôm đó, khi cô và người tình đang ‘vui vẻ’ thì bất ngờ chị vợ về nhà sớm hơn so với thường lệ khiến cả hai bất ngờ.

Khi bị đặt vào tình thế này, cô bồ nhí buộc phải trèo ra ngoài cửa sổ để chạy trốn. Thế nhưng, do sơ suất, người phụ nữ đã bị mắc chân vào dây điện và treo lủng lẳng giữa trời.

 

Rất nhiều người dân quanh đó đã có mặt ở phía dưới , họ được một phen cười nói, buông lời mỉa mai trêu chọc vì sự cố hy hữu này. Một số người khác đã trèo lên dây điện để giải cứu nạn nhân.

“Đầu gối của cô ta chắc đang đau lắm. Hình ảnh hay ho này sẽ được lưu lại cho hậu thế”, một cư dân mạng bình luận.

Hiện không rõ hình ảnh trên được ghi lại chính xác ở địa điểm nào và người phụ nữ trên có bị thương sau vụ việc hay không.

10 điểm vàng của một người đàn ông lý tưởng mà phụ nữ sẽ không bao giờ rời xa

Nếu bạn thấy mình có quá nửa các dấu hiệu trong bài viết này thì nhớ tuyệt đối đừng để người ấy rời tay nhé, nếu không bạn sẽ hối hận đấy!

 

Ai cũng đều một lần trong đời tự hỏi bản thân, đâu là tình yêu đích thực của mình? Nó có vị gì? Hình dáng ra sao? Hàng tá câu hỏi hiện lên cho dù bạn chưa yêu, đang yêu, hay đã từng thất bại với tình yêu thì câu hỏi này vẫn luôn làm khó bạn.

Có rất nhiều thứ na ná giống tình yêu nhưng không phải vậy, vì sau khi trải qua vài cuộc “thử vàng” thì kiểu “hàng nhái” ấy dễ dàng “hiện nguyên hình” và bạn lại thấy thất vọng vì chưa tìm được người yêu mình thật lòng như bạn hình dung.

Thật ra, tình cảm chân thành không hề khó tìm, chẳng qua nó không được nhìn thấy bằng mắt thường mà phải cảm nhận bằng trái tim. 10 dấu hiệu dưới đây sẽ giúp bạn “kiểm định” lại tình yêu của mình:

1. Người ấy yêu bạn vô điều kiện

Người ấy luôn chăm sóc, quan tâm bạn hết lòng mà chưa bao giờ đòi hỏi bất kỳ điều gì từ bạn. Nụ cười và niềm vui của bạn chính là điều khiến anh ấy hạnh phúc nhất, cho dù có bận rộn đến đâu anh ấy vẫn luôn biết cách sắp xếp để dành thời gian cho bạn.

2. Những điều đơn giản bạn làm cũng khiến anh ấy hạnh phúc

Mỗi ngày bạn nói với anh ấy đủ thứ những chuyện đâu đâu, nhưng anh ấy vẫn chăm chú lắng nghe và sôi nổi hòa theo câu chuyện của bạn, chủ yếu chỉ để nghe tiếng bạn nói cười huyên thuyên ấy. Anh ấy cũng muốn đích thân đón đưa bạn về nhà sau giờ làm, cuối tuần thì cùng nhau ra ngoài xem film hoặc nằm ì ở nhà lười biếng chờ bạn nấu ăn. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ bình yên cho cả hai.

3. Anh ấy không để bụng dù bạn làm tổn thương

Loading...

Nhiều lần bạn vô tâm tổn thương anh ấy hay cách bạn vô lý gây sự cũng làm anh ấy thấy mệt mỏi và đau lòng chứ. Nhưng rất nhanh sau đó, anh lại tìm cách làm lành. Mấy trò trẻ con của bạn quả là phiền thật, nhưng anh ấy lại luôn bao dung tất cả, chỉ vì không muốn thấy khuôn mặt bí xị của bạn, đôi mắt sung húp vì khóc dỗi. Chỉ một câu quen thuộc “lại đây anh ôm”, bao nhiêu giông gió cũng thành bình yên.