Cơn lũ đi qua giật mình phát hiện đống này trong nhà

2488

Sau khi cơn lũ qua đi mọi người trở về nhà thì nhìn thấy toàn bộ cảnh tượng này trong nhà khiến ai nấy đều giật mình.

Khi nước lũ dâng lên, người dân sống ở gần sông đều nhanh chóng thu dọn đồ đạc để chuyển đi, mọi người thường di dời đến các vùng có địa hình cao để cư trú chờ cho đến khi nước rút mới trở về nhà.

Ở Thái Lan, một ngôi nhà sau khi cơn lũ qua đi tuy không tàn phá, gây thiệt hại lớn về tài sản cho gia đình, nhưng nước đã tràn vào trong nhà.

Loading...

Đợi đến khi nước rút, mọi người trở về nhà thì nhìn thấy toàn bộ cảnh tượng này trong nhà khiến ai nấy đều giật mình.

Loading...

Một cảnh tượng hiện ra trước mắt: Trong phòng toàn cá là cá. Một căn phòng với những con cá da trơn đen xì lúc nhúc không khỏi khiến mọi người rùng mình.

Mất vài phút trấn tĩnh, mọi người bắt đầu lấy các công cụ để đánh bắt cá ngay tại nhà. Số lượng cá thu được khá lớn,thậm chí có thể mở tiệc liên hoan cá cho cả làng.

 

Những dụng cụ bắt cá đã được chuẩn bị đầy đủ

Trên thế giới cũng có một số nơi xuất hiện những cảnh tượng như vậy. Có vài nơi sau khi nước lũ rút, trên đường và trong nhà toàn là cá bơi qua bơi lại, và người ta có thể chứng kiến cảnh tượng người dân đang đi trên đường cũng dừng xe lại để bắt cá.

Theo Một Thế Giới

 

Giữa ngôi đền cổ bỏ hoang 30 năm có 1 cái giếng, khi mở nắp phát hiện 2 sinh vật đang ung dung sinh sống

Tại chùa Hỏa Thần, trên đường Nam Hưng, Quảng Hàn, Đức Dương, Tứ Xuyên, Trung Quốc, người ta đã tìm thấy một chiếc giếng cổ bị vùi lấp đã 30 năm.

Điều đặc biệt khi đào lên, bên trong nó còn có 2 sinh vật đang ung dung sinh sống.

Được biết ngôi chùa này đang trong quá trình sửa chữa. Các công nhân được đề nghị tìm chiếc giếng cổ trên một khu đất bằng phẳng và tiến hành khôi phục nó.

Phải mất ba ngày họ mới tìm ra miệng giếng và thực hiện đào xuống. Hai ngày đầu, vì gặp rất nhiều lớp đá, họ chỉ đào được 6 mét. Vào khoảng 20 giờ ngày 19, nhóm công nhân này lại tiếp tục tiến hành công việc.

Đang đào, một công nhân phát hiện lớp đá cứng, lớp đá này đột nhiên di chuyển khiến anh giật mình hoảng sợ vội vàng leo lên trên.

Anh nói nó trông giống như chiếc mai rùa. Nhưng một chiếc giếng đã bị vùi lấp 30 năm sao lại có rùa sống bên trong đó?

Cho đến khi họ hút hết nước và bùn, một đôi rùa lộ ra thì mọi người mới ngạc nhiên, không ai giải thích nổi.

Hai con rùa chiều dài cơ thể khoảng 70cm, đường kính mai rùa khoảng 40cm đang sinh sống trong đó.

Chuyên gia Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc ở Thành Đô bày tỏ nghi ngờ: “Nói chung, trong môi trường ẩm ướt, trường hợp rùa sống sót qua 1 hoặc 2 thập kỷ vẫn có thể xảy ra, nhưng hai con rùa này lại sống trong lòng đất 30 năm, quả thực là hy hữu”.

Loading...

Họ cho rằng, đôi rùa được tìm thấy có khả năng do bên dưới có một dòng nước ngầm.