Chúng ta vẫn ở đó còn tình yêu thì không…

245

Anh đã từng nghĩ nỗi đau mất em sẽ mãi không bao giờ chấm dứt được cho đến hôm nay. Tình yêu của chúng ta vẫn còn ở đấy, chúng ta vẫn ở đấy, nỗi đau kia hạnh phúc kia vẫn ở đấy chỉ là bản thân đã không còn thấy đau, không còn thấy tổn thương khi vô tình nghe về một cái tên quen thuộc. Tất cả đều đã ở lại nơi đó, nơi quá khứ tươi đẹp, nơi mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn, nơi màu hồng luôn bao phủ mọi ngóc ngách trong trái tim.

Viết cho những tháng ngày chông chênh giữa khung trời xa lạ để tìm lại sự bình yên!

Em biết không, cuối cùng sau bao đắn đo anh cũng đã quyết định sang đây du học. Có phải khi biết được em sẽ rất ngạc nhiên không? Có phải em sẽ rất thất vọng vì sau bao nỗ lực níu kéo anh vẫn quyết đi không? Có phải em đang trách anh vì anh không giữ lời hứa sẽ ở đó đợi em không?

Loading...

“Thời gian là liều thuốc hiệu quả nhất để chữa lành những vết thương.”

Loading...

Anh đã có câu trả lời cho chính mình: “Chúng ta đã kết thúc!”.

Anh đã rất sợ khi phải đối diện với sự thật, anh sợ khi phải nhìn mọi thứ xung quanh, anh sợ khi đối mặt với tất cả mọi người. Lúc đó với anh, dường như tất cả đêu hiện hữu lên hình bóng của em.

Thế nên anh chọn bỏ mặc tất cả, anh chọn trốn tránh. Anh chọn một đất nước khác để vùi lấp quá khứ của mình. Anh muốn trốn tránh cảm xúc của mình.

Muốn đem từng chút từng chút một kí ức đó gói gọn vào một nơi thật sâu rồi khóa chặt lại vĩnh viễn cũng không thể mở ra, rồi chậm rãi đứng lên, viết tiếp câu chuyện của đời mình.“Anh yêu em! Người mãi không thuộc về anh.”

1 tháng đối với em trôi qua rất nhem nhưng với anh đó là những ngày tháng khó khăn khi từng ngày trôi qua là từng ngày dằn vặt, nhớ nhung. Mỗi ngày ở đó như là mỗi vực sâu mà anh biết muốn đứng dậy anh phải bước qua tất cả. Và anh đã làm được, cuối cùng anh cũng đã tìm lại được sự bình yên trong lòng mình.

Không còn khó chịu, không còn dấy lên những nỗi đau khi ai đó vô tình nhắc đến em, không còn nỗi đau của một cuộc tình chưa phai. Ở một đất nước xa lạ, với những con người xa lạ, bất đồng ngôn ngữ nhưng dường như họ rất thắc mắc về em.

Ở đây, anh có thể thỏa thích mà trải lòng mình, người ta hỏi anh rất nhiều về em và anh cũng đã nhẹ nhàng mà giới thiệu em là “my ex-girlfriend” (người yêu cũ).

“Cuối cùng anh đã có thể nhẹ nhàng nói rằng em – là – người – yêu – cũ.”

Anh đã từng nghĩ nỗi đau mất em sẽ mãi không bao giờ chấm dứt được cho đến hôm nay. Tình yêu của chúng ta vẫn còn ở đấy, chúng ta vẫn ở đấy, nỗi đau kia hạnh phúc kia vẫn ở đấy chỉ là bản thân đã không còn thấy đau, không còn thấy tổn thương khi vô tình nghe về một cái tên quen thuộc.

Tất cả đều đã ở lại nơi đó, nơi quá khứ tươi đẹp, nơi mọi thứ vẫn còn nguyên vẹn, nơi màu hồng luôn bao phủ mọi ngóc ngách trong trái tim.

Loading...

“Tình yêu càng sâu đậm sẽ càng sạch sẽ. Nhưng chỉ cần có một chút vấy bẩn thì vết ố cũng càng rõ ràng hơn.”