Chỉ cần em bảo đợi thì anh sẽ chờ…

294

Em không còn ở đây, ở cạnh anh, nói chuyện với anh mỗi đêm, không còn những lời yêu thương, những lần tâm sự… Anh chỉ cần em nói ” Em yêu anh, chờ em nhé!” thì con tim anh sẽ luôn nhìn về em. Nhưng tất cả chỉ là suy diễn chỉ là ảo tưởng của một mình anh. Anh chạnh lòng khi em nói: Chúng ta không thể nữa rồi! Chính từ giây phút đó anh chấp nhận thua, anh thất bại trong chính tình yêu của mình!!

Khoảng thời gian đó thật bình yên và anh thấy mình được che chở, được yêu thương, được làm cả thế giới với em. Anh không còn biết mình đặt niềm tin sai người hay sai thời điểm.

Phải chăng đúng người, sai thời điểm. Anh không phải mối quan tâm duy nhất với em, nhưng em, em là tất cả những gì anh quan tâm.

Loading...

Loading...

Cảm giác không có em anh đau, tim anh thắt lại mỗi khi về đêm, khoảng thời gian anh lại khép mình vào bóng đêm mọi kí ức lại ùa về khiến anh yếu đuối đến sợ hãi.

Anh đã từng ước giữa chúng ta không xuất hiện chữ YÊU. Nhưng rồi anh lại hi vọng, hi vọng rằng mọi chuyện sẽ qua rồi em lại là của anh. Chỉ cần em bảo đợi anh nhất định sẽ chờ, anh chờ để anh lại là thế giới của em.

Chỉ cần em bảo Em cần anh thì anh vẫn hướng về em, anh vẫn tiếp tục tin, tiếp tục chờ.

Nhưng anh nhận ra điều đó quá mong manh, quá tham lam cho mối quan hệ của chúng ta. Tất cả đã trở về số 0, anh chấp nhận trong vô vọng, hụt hẫng và xót xa.

Anh chấp nhận chờ nhưng em đâu cần anh, anh chờ đến khi em vượt qua được quá khứ lại trở về bên anh. Tình yêu của anh quá nhỏ bé để giữ em chăng?


Anh chỉ cần em nói ” Em yêu anh, chờ em nhé!” thì con tim anh sẽ luôn nhìn về em. Nhưng tất cả chỉ là suy diễn chỉ là ảo tưởng của một mình anh. Anh chạnh lòng khi em nói: Chúng ta không thể nữa rồi! Chính từ giây phút đó anh chấp nhận thua, anh thất bại trong chính tình yêu của mình!!

Em nói đi, em nói là thương anh đi!

Thôi thì anh chấp nhận mất em, mất đi mối tình đầu non nớt trong sáng của anh. Anh sẽ quen, quen với cảm giác không có em. Anh sẽ mạnh mẽ để khi nhắc đến em anh có thể cười vì đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất!

Và giờ ta mất nhau

Nhưng anh sẽ đợi, sẽ vẫn nhìn về phía em. Em à đừng bắt anh đợi quá lâu trong sự cô đơn lạc lõng đó vì chính nó sẽ giết dần sự mạnh mẽ của anh, khi anh gục ngã thì mọi chuyện kết thúc thật đấy.

Loading...

Anh sẽ chờ!