Chân dài xăm trổ hổ báo đánh tài xế, đập phá taxi, nhưng lại bỏ trốn khi thấy CSGT Hà Nội?!?

114

Clip chân dài xăm trổ cùng bạn trai hành hung tài xế, đạp cửa và gãy gương chiếu hậu taxi Mỹ Đình ở Hà Nội khiến dân mạng bức xúc.

Clip chân dài xăm trổ cùng bạn trai hành hung tài xế, đạp cửa và gãy gương chiếu hậu taxi Mỹ Đình ở Hà Nội khiến dân mạng bức xúc.

Loading...

Chưa rõ xảy ra xích mích hay va chạm xe thế nào, chân dài mặc quần short siêu ngắn lao đến cửa taxi, chửi bới và đánh tài xế. Vừa đánh, cô ta vừa nói rằng tài xế taxi thách thức mình.

Loading...

Trước đó, cô nàng và bạn trai đứng cạnh taxi nhưng khi có thanh niên can ngăn thì họ lên xe máy định bỏ đi. Cả hai đều không đội mũ bảo hiểm, còn bạn trai của chân dài rồ ga nghe rất khó chịu.

Sau khi đánh tài xế, chân dài còn ném đồ lên kính taxi, đạp cửa, gương chiếu hậu và có hành động chứng tỏ bản tính hung hãn. Bạn trai cô cũng không phải dạng vừa khi tới dằn mặt và đạp gãy gương taxi.

Thế nhưng, khi thấy CSGT chạy tới thì cặp đôi liền leo lên xe máy và bỏ chạy mất dạng. Chưa rõ anh CSGT có đuổi kịp 2 kẻ côn đồ này không.

Vụ việc diễn ra chiều nay.

Ảnh trích từ clip chân dài xăm trổ và bạn trai đánh tài xế, phá taxi Mỹ Đình rồi bỏ trốn khi thấy CSGT.

Không cần biết nguyên nhân ra sao, hành vi đánh tài xế và phá hoại taxi của chân dài xăm trổ cùng bạn trai khiến người xem clip bức xúc.

Không những thế, họ còn vi phạm luật giao thông khi không đội mũ bảo hiểm.

Một số người hy vọng CSGT bắt kịp và xử lý cặp đôi ngông cuồng kia.

Dân mạng bức xúc với cặp đôi côn đồ này

 

 

Bộ Ảnh Cho Thấy Xã Hội Ngày Nay Đã Biến Chất Như Thế Nào

Những gia đình khốn khó luôn có những đứa con thích chưng diện và không bao giờ hài lòng với cuộc sống mà bố mẹ đã mang lại cho mình.

Những gia đình khốn khó luôn có những đứa con thích chưng diện và không bao giờ hài lòng với cuộc sống mà bố mẹ đã mang lại cho mình.

Người trẻ ngày nay chỉ vì quá ham mê lối sống phóng đãng, ăn chơi sa đọa nên có những hành xử không giống người chút nào.

Có những người đàn ông bề ngoài thì đàng hoàng đứng đắn nhưng khi đứng trước những người phụ nữ đẹp liền hiện nguyên bản chất tham lam xấu xa.

Hoặc chỉ đơn giản là họ không bao giờ che giấu được bản chất của mình.

Sống trong thời đại công nghệ, chúng ta chỉ là những con robot vô hồn, vô cảm.

Không một vẻ đẹp dao kéo nào có thể sánh bằng vẻ đẹp trí tuệ.

Một thế giới đầy những kẻ ngốc và bọn dối trá.

Tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa. Bạn không bao giờ có thể thoát khỏi mọi rắc rối trong cuộc sống vì chúng sẽ luôn tìm đến bạn, hoặc luôn chờ sẵn để bạn rơi vào.

Con người luôn bóc lột đến kiệt quệ tất cả những thứ gì có thể làm lợi cho họ. Đến khi không còn lợi dụng được nữa, họ sẽ vứt bỏ hoặc bỏ mặc tất cả như một thứ rác rưởi.

Đừng bao giờ đánh giá một ai qua vẻ bề ngoài.

Có những người tưởng chừng là xấu nhưng thực ra họ vô cùng tốt bụng, hoặc họ chỉ tốt với những người không làm hại họ và đối xử tốt với họ chứ không hoàn toàn là người xấu.

Cuộc sống thường nhật của Robin Hood. Không phải tất cả những việc người hùng làm đều là hành động anh hùng.

Công nghệ đã làm cho bạn trở nên béo và lười như thế nào.

Loading...

Ông già chỉ bắt được một nàng tiên cá đã chết ngoài biển cả. Chuyện cổ tích chúng không có thực, cuộc sống thực tại khắc nghiệt hơn nhiều.