Cặp vợ chồng đi vắt sữa bò nhưng không trở về, 75 năm sau các con mới phát hiện ra sự thật

95

Thi thể đóng băng của cặp vợ chồng người Thụy Sĩ mất tích 75 năm trước đã được phát hiện trên dãy núi Alps.

Tháng 8-1942, cặp vợ chồng Marcelin và Francine Dumoulin đã mất tích trên đường đi cho bò ăn trên trang trại gần làng Chandolin, phía Tây Nam Thụy Sĩ.

Mãi đến tuần trước, thi thể của họ mới được một công nhân khu trượt tuyết phát hiện trên sông băng Tsanfleuron, sau hàng chục năm mất tích không một dấu vết từ giữa thời Thế chiến II.

Loading...

Loading...

Ông bà Dumoulin có tổng cộng bảy người con. Hiện con của họ đều có gia đình riêng của mình sau nhiều năm bố mẹ mất tích.

“Chúng tôi đã dành cả đời tìm kiếm ba mẹ không ngừng nghỉ. Chúng tôi luôn cắn rứt rằng mình không thể làm lễ tang đàng hoàng cho bố mẹ.

May mắn là giờ đây sau 75 năm chờ đợi, chúng tôi đã có thể yên lòng” – cô con gái út Marceline Udry-Dumoulin nói với tờ Le Matin. Cô Dumoulin chỉ bốn tuổi khi ba mẹ mình mất tích.

Thi thể đóng băng của cặp vợ chồng được phát hiện sau 75 năm trên dãy núi Alps.

Cơ quan chức năng đã tiến hành xét nghiệm ADN của hai thi thể. Tuy nhiên, vẫn chưa xác định được nguyên nhân cặp vợ chồng tử vong.

Ông Marcelin, khi đó 40 tuổi là một thợ đóng giày và vợ ông, bà Francine là một giáo viên khi đó 37 tuổi. Sự mất tích của họ là cả một bí ẩn suốt hơn bảy thập niên qua.

Gia đình ông Marcelin nuôi bò tại trang trại gần nhà. Ngày mà cặp vợ chồng mất tích cũng là lần đầu tiên mà bà Francine ra thăm đàn bò cùng chồng.

Năm 1942, mọi người đã tìm kiếm suốt hai tháng rưỡi nhưng vẫn không phát hiện được tung tích gì của cặp vợ chồng.

Trong nhiều năm qua, bảy người con của họ cũng liên tục tìm kiếm ba mẹ. “Kể từ khi ba mẹ mất tích, tôi đã ba lần ra sông băng tìm kiếm.

Giờ tôi thật sự rất vui mừng vì đã tìm thấy ba mẹ” – cô Dumoulin kể lại.

Ông Bernhard Tschannen, Giám đốc công ty du lịch Glacier 3.000 gần đó cho biết: “Hai thi thể nằm gần nhau, băng đã giúp bảo quản thi thể họ nguyên vẹn”.

Cặp vợ chồng này không phải là trường hợp đầu tiên thi thể được tìm thấy sau nhiều năm mất tích trên núi.

Năm 2012, thi thể của ba thanh niên mất tích vào năm 1926 đã được phát hiện nhờ băng tan. Năm 2008, người ta cũng phát hiện thi thể của một người leo núi đã chết vào năm 1954.

Sau khi lấy được chồng đẹp trai như tài tử, cô vợ mập ú đã thay đổi bất ngờ thế này đây!

Tìm được một người đàn ông đáng để mơ ước, cô gái này đã phải chịu sự cười nhạo, trêu chọc cho mối quan hệ của mình.

Nhưng sau tất cả, đám cưới và cuộc hôn nhân hạnh phúc của họ khiến bao người phải ước ao.

Cuộc sống đầy những bất ngờ và điều này đặc biệt đúng với trường hợp của Vera Nanda Putr – cô nàng mập mạp người Indonesia, người tìm thấy được tình yêu cổ tích của đời mình trong một hoàn cảnh hệt như phim.

Cô gái này đã chứng minh rằng, tình yêu hoàn toàn đến bất ngờ và chỉ cần yêu nhau chân thành thì tình yêu đó sẽ luôn chiến thắng.

Cô gái này đã chứng minh rằng, tình yêu hoàn toàn đến bất ngờ và chỉ cần yêu nhau chân thành thì tình yêu đó sẽ luôn chiến thắng.

Câu chuyện tình của Vera bắt đầu từ khi cô quyết định sang Hàn Quốc du học.

Giống như nhiều cô gái châu Á khác, Vera yêu thích các chương trình của Hàn, đặc biệt là chương trình tạp kĩ Running Man.

Loading...

Chính vì sự hâm mộ này, Vara đã sang Hàn và theo học ngành ngôn ngữ tại Đại học Quốc Gia Seoul.