Cảm động với tình yêu thời ông bà anh: Cụ ông đi xe đạp cổ vẫn mua bằng được bông hoa tặng vợ

126

“Một thời khổ nhiều rồi nên bữa nay phải mua hoa tặng bà nó chớ”, chất giọng hào sảng của cụ ông ở Nghệ An và món quà nhỏ dành cho người bạn đời khiến ai cũng phải xúc động.

Đúng là thời ông bà xưa cái gì cũng thiếu thốn duy chỉ có tình cảm là không bao giờ thiếu. Tình cảm của ông bà dành cho nhau cũng bình dị, giản đơn nhưng lại đậm sâu và gắn bó với nhau suốt một đời.

Đó cũng là lý do vì sao tình cảm của ông bà thời xưa lại luôn khiến giới trẻ thời nay phải ngưỡng mộ, giống như tình cảm của cụ ông ở Nghệ An này đối với “bà nhà”.

Loading...

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc cụ ông ở Nam Đàn, Nghệ An tìm mua một bông hoa hồng nho nhỏ tặng người bạn đời nhân ngày phụ nữ Việt Nam.

Loading...

Cụ ông tóc đã lốm đốm màu bạc, vóc dáng chân chất đầy khắc khổ dắt theo chiếc xe đạp cũ kĩ chẳng còn mấy ai đi nhưng giọng nói hào sảng tràn đầy hạnh phúc khi nhắc đến vợ.

Ông cụ vui vẻ chia sẻ: “Một thời khổ nhiều rồi, đau nhiều rồi nên bữa ni (20/10) phải mua hoa tặng bà nó chớ”.

Cụ ông ở Nghệ An dù cực khổ vẫn mua bằng được một bông hoa tươi tặng vợ.

Vì muốn dành tặng người phụ nữ đẹp nhất cuộc đời ông một món quà bất ngờ, cụ ông đã tìm mua một bông hồng, một món quà nho nhỏ nhưng chứa đựng tấm lòng, tình cảm sâu nặng của ông dành cho bà.

Cụ ông còn vui vẻ nói bà nhà dù đã có tuổi nhưng trong mắt ông lúc nào bà cũng đẹp nhất. Bà đã chịu nhiều khổ cực khi đến bên ông nên ông thương bà lắm.

Ông chia sẻ khổ suốt một đời rồi nên cũng phải tặng bà bông hoa ngày phụ nữ chứ.

Hình ảnh người đàn ông cao tuổi bình dị, khắc khổ cầm theo bông hoa hồng trong tay mà khuôn mặt tràn đầy hạnh phúc. Có lẽ ông cũng đang nghĩ đến khoảnh khắc cụ bà sẽ xúc động đến thế nào khi nhận được món quà nho nhỏ này.

Chẳng cần những món quà đắt đỏ, xa xỉ mà đôi khi hạnh phúc đến từ những điều bình dị và nhỏ bé nhất. Hạnh động, tình cảm và sự quan tâm của cụ ông dành cho vợ khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và học hỏi.

Dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm cụ ông bình dị dành tặng vợ mình.

Thực chất, phụ nữ không cần phải được tặng quà giá trị mới vui vẻ, hạnh phúc. Họ chỉ cần người đàn ông quan tâm và yêu thương họ.

Nhất là trong những ngày đặc biệt như hôm nay, chỉ một câu nói, một cái ôm hay một nụ hôn bày tỏ tình cảm với người phụ nữ bạn yêu thương nhất cũng đủ khiến mối quan hệ của cả hai gắn bó, sâu nặng hơn.

Theo Kênh14

 

 

Những điều đàn ông không nói ra nhưng muốn phụ nữ ngầm hiểu

Phụ nữ luôn muốn được chia sẻ và thấu hiểu. Dù bạn có thất thường tới đâu cũng mong chồng, bạn trai hiểu được cảm xúc của mình. Nhưng ít phụ nữ làm được điều ngược lại với tâm tư, tình cảm của đối phương.

Trong tình cảm, đàn ông không phức tạp và thay đổi cảm xúc thất thường như phụ nữ. Nhưng cũng có những điều đàn ông thường ngại chia sẻ nhưng luôn mong muốn người phụ nữ của mình có thể hiểu được.

Đàn ông không phải là nhà ngoại cảm

Các chàng luôn cảm thấy như bị đánh đố khi phụ nữ luôn có tư tưởng: “Dù em không nói ra nhưng anh cũng phải biết chứ”.

Loading...

Dù đó thực lòng là điều anh ta muốn biết thì không phải lúc nào anh ấy cũng có thể hiểu, nhận ra được bạn thực sự đang muốn gì và cảm thấy ra sao. Vì thế tốt nhất hãy nói ra mong muốn, suy nghĩ của mình sẽ dễ dàng cho bạn và chàng hiểu nhau hơn.