Cái giá để có một người đàn bà đẹp

159

“Chân dài” không nhiều, nhưng ai cũng cứ muốn “nhào” vào yêu nên tỉ lệ chọi còn căng thẳng hơn gấp vạn lần thi đại học. Các anh cứ nói suông làm sao được, muốn yêu chứ gì? Còn phải xem các anh có cái gì đã!

Đã là đàn ông, ai là không thích phụ nữ đẹp. Ngồi trong quán nhậu mà có một cô gái xinh đẹp lướt qua, 10 ông thì phải có đến 9 ông dõi mắt theo đôi chân, theo dáng điệu thướt tha ấy. Một ông còn lại nếu không có vấn đề về giới tính thì cũng thuộc dạng tu luyện nghìn năm.

Thế nên chốt lại một câu, đàn ông ai cũng thích hot girl. Nhưng muốn yêu hot girl mà không có bản lĩnh đúng thì tốt nhất là nên ngừng mơ tưởng đi các anh!

Loading...


Vì đối tượng là hot girl, hot girl đương nhiên cũng chỉ là người bằng xương bằng thịt, nhưng hotgirl người ta dát kim cương dát vàng lên nhan sắc nên các anh cũng nên làm sao cho tương xứng.

Loading...

Yêu hot girl, đàn ông không cần phải có nhan sắc. À tất nhiên, nếu anh đã có yếu tố ngoại hình thì những thứ sau không cần cố gắng quá nhiều. Điều quan trọng là chịu chi cho cô ấy ra sao.

Dẹp mấy cái triết lý vớ vẩn rằng tình yêu chân chính không phụ thuộc vào vật chất đi nhé, những cô nàng hot girl thường sẽ có nhu cầu mua sắm quần áo, mỹ phẩm, giày dép, phụ kiện cực cao.

Với tốc độ của một cái liếc mắt, cô ấy có thể mua hết đống đồ đắt đỏ hàng hiệu trong các store sang chảnh, đọc vanh vách các loại mỹ phẩm chuẩn auth.

Vậy là bạn trai mẫu mực của một hot girl, rút ví hay quẹt thẻ là hai phương án duy nhất dành cho bạn. Đương nhiên họ sẽ không bắt bạn phải trở thành cây ATM, nhưng bạn có sĩ diện của một thằng đàn ông mà phải không?

Yêu hot girl ấy à, nghĩa là phải rèn luyện độ tinh tế đến mức thượng thừa. Nếu bạn là một tay nóng tính thì hãy nên yêu một cô gái dịu dàng bình thường thôi nhé, với hot girl, mọi thứ trong cuộc sống này đều phải xoay quanh cô ấy.

Vì người yêu hot girl có nhiều việc phải làm, nhất là phải bận làm đẹp, làm đẹp và sống ảo trên mạng xã hội nên tất cả những việc khác bạn phải làm thay cô ấy. Dỗ đi ăn, dỗ đi chơi, thậm chí nếu cô ấy buồn thì bạn cũng không hề được tỏ ra vui.


Và nếu không phải là một người kiên nhẫn và có trái tim bao dung thì bạn sẽ không thể chịu được việc cô người yêu thường xuyên “đã khinh” sau khi đọc tin nhắn bởi vì với những cô nàng hot girl, việc đọc tin nhắn và trả lời ngay sẽ trở nên… mất giá.

Rồi sau đó bạn sẽ phải chuẩn bị tinh thần để bất cứ lúc nào nàng buồn, xuất hiện và dỗ cho nàng vui.

Đừng bao giờ cảm thấy ấm ức vì bạn đang yêu một hot girl cơ mà!

Đùa chút thôi, đó là những cô nàng hot girl đỏng đảnh. Còn những hot girl đẹp người đẹp nết, thì các anh càng phải bắc ghế để với tới.

Bên cạnh một người phụ nữ xinh đẹp nổi bật phải là một người đàn ông tài giỏi. Nếu bạn không phải là con nhà đại gia, bạn phải là một người sở hữu trí tuệ tuyệt vời.

Nếu không có ngoại hình đẹp xứng đôi thì cần phải có một khí chất ngang tầm. Đàn ông nếu không có hai điểm này thì đừng cầu mong, vì những người phụ nữ xinh đẹp, thông minh thường hướng tới những người đàn ông giỏi hơn họ.

Loading...

Bạn có bảo vệ được cô ấy trong mọi tình huống? Bạn có khiến cô ấy được sống tốt? Bạn có đủ tự tin rằng mình sẽ trở thành một người đàn ông tốt nhất vì cô ấy?