Bắt đầu từ hôm nay, anh sẽ thôi không thương em nữa…

536

Anh xin lỗi, vì cứ hay nhắn tin làm phiền em, thật sự anh đã kiềm nén lắm rồi, anh nhớ em lắm, nhớ em tới điên dại, anh thương em lắm, thương em tới mất cả lòng tự trọng của mình. Nhưng anh biết, đối với em, anh chỉ là chàng trai phiền phức thôi. Có lẽ ngay từ đầu đã như vậy rồi.

Nếu em thương anh, em sẽ trân trọng những ngày tháng còn bên anh, nếu em thương anh, ngày ấy anh buông tay em đã níu lại, nếu em thương anh, em sẽ nghĩ tới cảm nhận của anh. Nhưng mà em có thương anh đâu? Chỉ có anh là mãi thương em thôi…

Loading...

Loading...

Anh đau quá, ” Ừ ” – hôm đó em đồng ý buông tay, ” Ừ ” – câu nói khiến anh hoàn toàn bỏ cuộc. Anh biết, rồi mai này anh sẽ có một người khác xem anh là tất cả của họ, nhưng anh sợ, trong trái tim anh, chỉ có hình ảnh của em thôi.

Cảm ơn vì đã từng là của nhau, cảm ơn vì đã cho anh nhiều kỉ niệm đẹp, cảm ơn vì đã khiến anh nhiều lần tuyệt vọng để anh biết thương bản thân anh hơn.

Anh hứa đó, anh không thương em nữa đâu, không khóc hoài vì em nữa, anh cất hết, anh giấu hết, anh giữ cho mình anh thôi. Em thương người ta đi, người ta mới là tất cả của em mà…

Loading...

” Nè anh chiên cơm ngon lắm đấy ” – ” Em có cơ hội thử không?”
” Anh là con trai, phải biết thương bản thân mình ”
“Tự tin lên nào, cố lên anh làm được mà ”
” Ngoan, em thương anh ”
” Em yêu anh”
” Em xin lỗi ”
” Ừ”.