Bắt bố mẹ bán đất để có 88 triệu chế siêu xe, thanh niên khiến cả nhà câm nín khi thấy thứ này

433

Sau khi có 88 triệu đồng trong tay, nam thanh niên đã bắt tay vào công cuộc tự chế siêu xe và anh chàng đã khiến mọi người tròn mắt với sản phẩm tạo thành.

Đây là câu chuyện của chàng thanh niên đang sinh sống tại tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Từ bé anh chàng đã có ước mơ sẽ sở hữu 1 chiếc siêu xe thể thao nhưng vì gia đình không có điều kiện nên anh chàng luôn nung nấu ý định sẽ tự chế 1 chiếc siêu xe.

Loading...

Loading...

Nam thanh niên đã tự tay chế tạo chiếc siêu xe mơ ước của mình

Với 88 triệu đồng nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ cùng với quá trình nghiên cứu lâu ngày và lòng đam mê anh chàng đã bắt tay vào công cuộc tự chế chiếc siêu xe cho mình.

Anh chàng đã đổi đời nhờ việc chế tạo chiếc siêu xe

Chiếc xe được thiết kế theo phong cách siêu xe thể thao, giống hệt như những mẫu xe của châu Âu.

Anh chàng đã sử dụng màu sơn đỏ để mang lại sự sang trọng cho chiếc xe của mình. Từng chi tiết đều được anh chàng thiết kế và chế tạo rất tỷ mỷ và hiện đại.

Vì không có nhiều kinh phí để đầu tư cho động cơ nên chiếc siêu xe tự chế của chàng thanh niên chỉ có thể đi được tốc độ tối đa 60km/h.

Tuy nhiên khi anh mang chiếc siêu xe của mình đến triển lãm ô tô của tỉnh Hải Nam đã nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người. Có không ít người chấp nhận chi số tiền lớn để mua lại chiếc xe của anh.

Theo Một Thế Giới

 

 

Người đàn ông có 3 vợ, 10 con, 7000 siêu xe và có số tài sản từng qua mặt Bill Gates

Nếu một người đam mê siêu xe sở hữu chiếc Ferrari 250 GTO cổ, phiên bản hiếm màu xanh giá 56,4 triệu đô (1282 tỷ VNĐ) người đó chắc chắn cảm thấy thật tuyệt vời.

Tuy nhiên, điều đó chẳng là gì nếu so sánh với bộ sưu tập siêu xe của Quốc Vương Brunei Hassanal Bolkiah.

Người đàn ông quyền lực nhất đất nước Brunei kết hôn với 3 vợ, có 10 người con và sở hữu khối tài sản khiến cả thế giới phải kinh ngạc với cung điện rộng lớn dát vàng cả trong lẫn ngoài cùng bộ sưu tập siêu xe lên tới 7000 chiếc.

Cụ thể, Therichest dẫn nguồn Guinness World Records, Quốc Vương Brunei có tới 604 chiếc Rolls-Royce, 574 chiếc Mercedes, 452 chiếc Ferrari, 382 xe Bentley, 209 xe BMW, 179 chiếc Jaguar, 134 chiếc Koenigsegg, 21 siêu xe Lamborghini, 11 chiếc Aston Martin và một chiếc SSC và hàng ngàn chiếc siêu xe các loại khác.

Có một phép tính vui, nếu mỗi ngày Quốc Vương Hassanal Bolkiah sử dụng một chiếc xe khác nhau thì ông phải mất gần 20 năm để lái toàn bộ số xe mà mình sở hữu.

Tính đến hết 2014, tài sản của quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah, rơi vào khoảng 24 tỷ USD, theo Therichest, trong đó chủ yếu đến từ dầu mỏ.

Hoàng cung theo kiến trúc Hồi giáo dát vàng mọi nơi, rộng lớn chỉ sau Tử Cấm Thành này có diện tích 200.000 m², với 1.788 phòng, 257 phòng tắm, 564 đèn treo nhiều ngọn, 51.000 ngọn đèn, 44 cầu thang bộ, 18 cầu thang máy, 5 hồ bơi đầy đủ tiện nghi, máy lạnh được gắn khắp nơi trong cung điện, kể cả chuồng nuôi ngựa là biểu tượng cho quyền lực của nhà vua và sự giàu có của đất nước dầu mỏ Brunei.

Quốc Vương Hassanal Bolkiah và hoàng hậu.

Công chúa Hajah Hafizah Sururul Bolkia trong lễ cưới của mình.

Một số chiếc xe cổ trong bộ sưu tập siêu xe của Quôc Vương Hassanal Bolkiah.

Bộ sưu tập các màu sắc khác nhau của Ferrari F40.

Ac Cobra 247

Renault 5 Turbo

Land Rover Discovery

Aston Martin DB7Aston Martin DB7

Loading...